Newborn & Baby Shop – siêu thị mua sắm uy tín cho mẹ và bé tại TP HCM

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, Newborn & Baby Shop đã trở thành một trong những siêu thị mua sắm nổi tiếng cho mẹ và bé với đa dạng các sản phẩm như quần áo, đồ dùng cho bé, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Newborn & Baby Shop – siêu thị mua sắm uy tín cho mẹ và bé tại TP HCM - 1

Set quần áo cộc tay cho bé với đa dạng màu sắc, thoáng mát, thích hợp mặc vào những ngày hè oi nóng.

Tại Newborn & Baby Shop, bố mẹ có thể tìm mua nhiều sản phẩm cần thiết phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé. Tất cả các sản phẩm đều đến từ những thương hiệu chính hãng, uy tín nhất trong và ngoài nước.

Các sản phẩm tại Newborn & Baby Shop đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Vì vậy,  khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho bé yêu của mình.

Newborn & Baby Shop – siêu thị mua sắm uy tín cho mẹ và bé tại TP HCM - 2

Shop có sẵn danh mục sản phẩm, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn những đồ dùng cần thiết phải mua và nên mua dành cho bé khi chào đời. Vì vậy, mẹ sẽ có những chọn lựa hợp lý, phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Theo đại diện Newborn & Baby Shop, shop luôn lấy chất lượng làm hàng đầu, kết hợp với mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho mẹ và bé. Khách hàng mua sắm tại Newborn & Baby Shop sẽ nhận được dịch vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm, chọn mua hàng đến dịch vụ giao nhận hàng.

Newborn & Baby Shop – siêu thị mua sắm uy tín cho mẹ và bé tại TP HCM - 3

Gối chống trào ngược Babymoov có độ dốc hoàn hảo 15% nâng cao phần thân trên của bé giúp bé thở đều và tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Newborn & Baby Shop bán hàng online tại Fanpage (Newborn & Baby Shop) và kết hợp với siêu thị trực tiếp tại TP HCM. Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm, mang tới sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo”. Newborn & Baby Shop dần khẳng định được uy tín trên thị trường cung cấp mặt hàng sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé tại thị trường Việt Nam.

Newborn & Baby Shop – siêu thị mua sắm uy tín cho mẹ và bé tại TP HCM - 4

Ga chống thấm phủ nano chất lượng được Newborn & Baby Shop phân phối

Mỗi ngày, Newborn & Baby Shop nhận được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng tại TP HCM và từ nhiều nơi khác nhau thông qua kênh bán hàng online. Shop nhận được nhiều lời đánh giá tích cực của các bà mẹ bỉm sữa.

Hiện Newborn & Baby Shop đang cung cấp hơn 1.000 mặt hàng khác nhau cho mẹ và bé, có thể kể đến như: quần áo, bỉm sữa, xe đẩy, chăn ga, gối đệm, đồ sơ sinh, đồ hỗ trợ chăm sóc bé.

Newborn & Baby Shop – siêu thị mua sắm uy tín cho mẹ và bé tại TP HCM - 5

Xe đẩy gấp gọn Kinlee đảo chiều siêu gọn nhẹ cho các bé từ 8 tháng dùng đi dạo, đi chơi, siêu thị, du lịch

Không chỉ có chất lượng tốt, các sản phẩm tại Newborn & Baby Shop còn có mức giá hợp lý. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Newborn & Baby Shop vừa giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý, vừa mua sắm những đồ dùng tốt trong mức giá tiết kiệm nhất.

Liên hệ nhận tư vấn và mua hàng của Newborn & Baby Shop:

Địa chỉ: Số 7 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: Newborn & Baby Shop

Hotline: 096 172 35 25

Nguồn: http://danviet.vn/newborn-baby-shop-sieu-thi-mua-sam-uy-tin-cho-me-va-be-tai-tp-hcm-502021285943...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung