Món quà ý nghĩa nhiều người lựa chọn mùa Giáng sinh và năm mới

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mùa Giáng sinh và năm mới đang về. Bạn định lựa chọn món quà gì cho những người thân yêu, và tự thưởng cho chính bản thân mình nhân dịp mùa lễ hội này?

Với vẻ đẹp lấp lánh vốn có, cùng với những giá trị và ý nghĩa tâm linh sâu sắc, trang sức luôn dễ dàng chiếm được cảm tình và sự yêu thích của người được tặng. Trang sức còn là vật gửi gắm tình cảm yêu thương và chia sẻ của người trao tặng. Vì vậy, thay vì lựa chọn các món quà khác nhiều người đã sử dụng trang sức làm món quà ý nghĩa tự thưởng cho mình và biếu tặng người thân mỗi mùa lễ hội, hay những dịp đặc biệt.

Món quà ý nghĩa nhiều người lựa chọn mùa Giáng sinh và năm mới - 1

Tuy nhiên nhiều người phản ánh không phải dễ dàng tìm được món trang sức ưng ý trên thị trường để làm đẹp và biếu tặng người thân.

Món quà ý nghĩa nhiều người lựa chọn mùa Giáng sinh và năm mới - 2

Thấu hiểu những trăn trở băn khoăn của người tiêu dùng và để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp, làm quà tặng của quý khách nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2019, Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt nhiều bộ Trang sức đẹp đón Giáng sinh, lung linh chào năm mới với hàng ngàn sản phẩm vừa đồng bộ, vừa đơn lẻ được làm từ vàng 24K, 18K, 14K, 10K, bạc đính kim cương và đá quý. Trang sức đa dạng mẫu mã, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, giúp bạn thoải mái làm đẹp và làm quà tặng ý nghĩa mùa lễ hội.

Món quà ý nghĩa nhiều người lựa chọn mùa Giáng sinh và năm mới - 3

Món quà ý nghĩa nhiều người lựa chọn mùa Giáng sinh và năm mới - 4

Với tâm huyết ngày đêm nghiên cứu, chế tác và tuyển lựa, các bộ Trang sức đẹp đón Giáng sinh, lung linh chào năm mới chính là món quà thay lời chúc Giáng sinh An lành và Năm mới Hạnh phúc mà Bảo Tín Minh Châu gửi đến Quý khách.

Món quà ý nghĩa nhiều người lựa chọn mùa Giáng sinh và năm mới - 5

Món quà ý nghĩa nhiều người lựa chọn mùa Giáng sinh và năm mới - 6

Nhằm tri ân quý khách, từ ngày 20/12/2018 đến hết 01/01/2019, quý khách mua vàng trang sức tại Bảo Tín Minh Châu dễ dàng được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

(Khám Phá).