“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 10:14 AM (GMT+7)

Hè đến, các chị em bắt đầu sắm sửa cho mình những “bộ cánh” mới để tự tin và thoải mái diện nơi công sở.

Nhưng làm sao để vừa đẹp vừa thoáng mát, đơn giản mà vẫn tạo nên điểm nhấn riêng trong phong cách của mình là điều rất nhiều các cô nàng không khỏi lúng túng.

Những sản phẩm thời trang cơ bản nhưng với kiểu dáng hiện đại trên các chất liệu vải cao cấp được đặt hàng riêng theo thời tiết từng mùa, cắt may khéo léo, sắc nét trên từng đường may là những tiêu chí hàng đầu Loza hướng đến khi sản xuất các sản phẩm của mình. Hơn thế, trong mùa thời trang hè 2019, Loza chú trọng đặc biệt tới chất liệu cũng như kiểu dáng từng mẫu trang phục với mong muốn đáp ứng tối đa nhất gu thẩm mĩ cũng như mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

“Hello Summer" là bộ sưu tập mới nhất hè 2019 của Loza với các mẫu thiết kế thể hiện sự tươi trẻ trong kiểu dáng và màu sắc. Với phương châm “đơn giản là đẹp” tất cả các thiết kế của Loza đều có tính ứng dụng, chủ yếu là những thiết kế basic (quần áo cơ bản) nhưng mang form dáng hiện đại cùng những điểm nhấn tinh tế khiến các món đồ trở nên dễ mặc, phù hợp với nhiều người mà vẫn mang nét riêng không bị “hoà tan" trong số đông. Bởi vậy, không quá khi nói rằng, trang phục Loza phản chiếu hình ảnh của những quý cô hiện đại, thanh lịch và sang trọng.

Cùng tham khảo một số mẫu công sở tiêu biểu trong album “Hello Summer" của Loza:

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 1

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 2

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 3

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 4

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 5

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 6

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 7

“Loza - Hello Summer" - BST thời trang hè 2019 cuốn hút phái đẹp công sở - 8

Đặc biệt, khi mua hàng tại các showroom, đại lý và mua hàng online tại Loza khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của Loza với chính sách đổi hàng rộng mở. Khách hàng được đổi size, đổi mẫu ngay cả với hàng sale với mong muốn của Hãng luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

 Không chỉ vậy, nếu bạn trở thành khách hàng thân thiết của Loza thì Hãng luôn có những ưu đãi đặc biệt dàng riêng cho bạn.

 Tham khảo đầy đủ những bộ sưu tập mới nhất của Loza tại website: https://loza.vn

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung