HAPAS - Tên gọi mới, cảm hứng thời trang mới

Thứ Năm, ngày 22/10/2020 16:06 PM (GMT+7)

Với các tín đồ thời trang thì Hà Túi đã không còn là cái tên xa lạ. Trở thành một trong những local brand “đình đám”, Hà Túi luôn đi đầu trong những xu hướng giày dép và túi xách.

Tuy đã quen thuộc nhưng HAPAS vẫn được quyết định ra đời để thay thế tên thương hiệu Hà Túi. Đây được xem như bước chuyển mình của thương hiệu, thổi một làn gió vào thời trang Việt cũng như vươn mình với thời trang thế giới.

HAPAS - Tên gọi mới, cảm hứng thời trang mới - 1

Thương hiệu Hà Túi đổi tên thành HAPAS

Khởi đầu mới với tên gọi mới

Trong những năm gần đây, các thương hiệu thời trang Việt ngày càng được đánh giá cao hơn. Không chỉ phù hợp với thị hiếu, xu hướng mà còn tạo nên những nét giá trị rất riêng biệt. Có lẽ chính vì vậy mà trong suốt hơn 10 năm hoạt động, 9 cơ sở của Hà Túi đều là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ.

Bất ngờ, khách hàng thấy cái tên HAPAS xuất hiện thay thế cho tên thương hiệu Hà Túi. Dù còn khá mới mẻ tuy nhiên đây là định hướng để tạo nên một phong cách mới mẻ hơn cho các tín đồ thời trang.

HAPAS - Tên gọi mới, cảm hứng thời trang mới - 2

Khác biệt cho một sự khởi đầu mới

HAPAS tin rằng tên gọi này chính là khởi đầu mới của một thương hiệu lâu năm. Bằng niềm tin của khách hàng suốt 10 năm qua, HAPAS sẽ xây dựng lên một “đế chế” mới vững mạnh hơn. Mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của tín đồ thời trang, đây sẽ là thương hiệu thoả mãn mọi xu hướng.

Cảm hứng thời trang bất tận

Phụ kiện thời trang như giày dép, túi xách là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu của chị em phụ nữ hiện nay. Đây chính là lựa chọn để nâng tầm phong cách thời trang lên một đẳng cấp mới. 

Hiểu được điều này, HAPAS đã xây dựng mục tiêu để phát triển và mở rộng cả về quy mô, chất lượng. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức đối với một thương hiệu nội địa. Tuy nhiên, chính điều này lại tạo nên một nguồn cảm hứng mới hơn. Khi các yêu cầu của khách hàng nước ngoài kết hợp với trong nước sẽ tạo nên một sự phát triển mạnh mẽ hơn.

HAPAS - Tên gọi mới, cảm hứng thời trang mới - 3

Mở rộng nguồn cảm hứng với đa dạng thiết kế

Các thiết kế giày và túi cũng sẽ trở nên đa dạng hơn. Liên tục cập nhật các xu hướng thời trang mới mẻ nhất, mở rộng ánh nhìn, bứt phá khỏi các giới hạn của thương hiệu nội địa, HAPAS chắc chắn vẫn sẽ đứng vững trên thị trường. Nguồn cảm hứng này sẽ tạo nên một hướng đi mới cho HAPAS khi các thương hiệu Việt đang ngày càng yếu thế trên thị trường cạnh tranh Quốc tế.

Đồng hành để vươn xa hơn

Hơn 10 năm vẫn luôn là lựa chọn của phụ nữ Việt, HAPAS luôn có được sự tin tưởng nhất định. Giữ vững lòng tin này, HAPAS đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng phong cách của phụ nữ Việt. Không chỉ là thiết kế, là sản phẩm mà tại đây khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng sau khi lựa chọn sản phẩm cũng là một trong những mục tiêu mà HAPAS mong muốn có được.

HAPAS - Tên gọi mới, cảm hứng thời trang mới - 4

Đồng hành tạo sự phát triển lớn hơn của thương hiệu Việt

Năm 2020, bắt đầu của những khởi đầu mới, HAPAS đầu tư nâng cấp toàn bộ hệ thống đem đến không gian mua sắm hiện đại, sang trọng. Cảm nhận sự thoải mái, phục vụ tận tình, lựa chọn đa dạng phong cách chính là điều mọi khách hàng đều có thể cảm nhận. 

Thay đổi để khác biệt, thay đổi để phát triển, HAPAS sẽ luôn tạo nên những sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Lựa chọn phong cách Việt, vươn tầm ra thế giới, bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng không thể từ chối sự cuốn hút của HAPAS.

Website: http://hapas.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hatuistore2010/

Shopee: https://shopee.vn/hapas.official

HOTLINE: ‎‎‎ 1800 9245

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HAPAS

HÀ NỘI:

- 49 Phố Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 0333345648

- 24 Phố Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội - SĐT: 0334564273

- 23 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - SĐT: 0334562823

- 108 C2 Phạm Ngọc Thạch, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 0348149818

TP HCM:

- 283/31 CáCh Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam - SĐT: 0345650208

 THÁI NGUYÊN:

- 245 Lương Ngọc Quyến, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên - SĐT: 0983456860

 BÌNH ĐỊNH:

265 Ngô Gia Tự, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định - SĐT: 0978303035

THANH HÓA: 49 Lê Hữu Lập, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá - SĐT: 0334568984

VINH: 336 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An - SĐT: 0334569335

Nguồn: http://danviet.vn/hapas-ten-goi-moi-cam-hung-thoi-trang-moi-50202022101661940.htm

(Dân Việt).