Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới

Thứ Bảy, ngày 03/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đổi đồ cũ, nhận về đồ mới tinh, lại còn làm được một việc tốt. Đó là lý do hàng trăm bạn trẻ đang náo nức tham gia một chương trình từ thiện đang diễn ra tại Hà Nội.

Mùa đông về kéo theo cái lạnh giá buốt, nhưng mùa đông, cũng lại là thời điểm ấm áp nhất vì con người dường như xích lại gần nhau hơn, sưởi ẩm cho nhau. Đây cũng là lúc vô vàn chương trình từ thiện được triển khai, góp phần cải thiện đời sống, sinh hoạt cũng những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 1

Mùa đông về là lúc các chương trình từ thiện, sẻ chia hơi ấm được triển khai khắp nơi

Là người tâm huyết với các hoạt động từ thiện, anh Nguyễn Bá Phương – CEO của ZENDA, thương hiệu Jeans tới từ Hà Nội luôn trăn trở về việc góp một phần vào các công tác cộng đồng, hướng tới toàn xã hội. Gần đây nhất, từ ngày 5/11 vừa qua, anh đã triển khai chiến dịch nhân văn mang tên Đổi cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương.

Đúng như tên gọi, tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mang Jeans cũ (của bất kỳ thương hiệu nào), tới các Showroom của ZENDA trên khắp cả nước sẽ có cơ hội nhận ngay một món đồ Jeans mới của thương hiệu, với mức giá ưu đãi, giảm 100 ngàn đồng/sản phẩm. Những món đồ cũ này sẽ được ZENDA giặt, làm mới lại hoàn toàn và trao gửi tận tay người lao động nghèo Hà Nội.

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 2

Nhiều bạn trẻ háo hức vì khi mang Jeans cũ đến đổi, họ đã làm được một việc tốt…

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 3

… và còn nhận về những ưu đãi thú vị

Vừa có thể chung tay, góp một phần sức lực giúp đỡ những người còn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, vừa có niềm vui nho nhỏ là “tậu” đồ mới cho mùa đông sắp tới, rất nhiều bạn trẻ đều tỏ ra hào hứng tham gia chương trình.

Hàng trăm chàng trai, cô gái đã mang những chiếc áo, quần Jeans cũ của mình tới Showroom. Họ đều tỏ ra rất hài lòng vì đã làm được một việc dù nhỏ nhoi nhưng ý nghĩa, đồng thời vô cùng thích thú vì được lựa chọn những món đồ mới chất lượng cho bản thân.

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 4

Hiệp và Hà, hai cô sinh viên Học viện Ngân hàng, Hà Nội đều rất hào hứng tham gia chương trình từ thiện này

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 5

Khách hàng mang Jeans cũ tới “ký gửi” ở ZENDA để đổi lại những mẫu Jeans mới tinh

Bạn Hà (sinh viên Học viện Ngân hàng, Hà Nội) chia sẻ: “Mình thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Mình vừa mua được Jeans mới với giá ưu đãi, lại có thể tham gia làm từ thiện luôn. Cảm giác mình đã làm được một điều gì đấy cho người nghèo, dù nhỏ thôi nhưng cũng rất vui. Bạn bè mình cũng đến ủng hộ, tham gia chương trình nhiều lắm!”.

Hiệp, cô nàng đi cùng với Hà cũng không kém phần hào hứng: “Khi nghe Hà nói về chương trình, mình đã thấy rất hay. Ở nhà, mình có khá nhiều đồ không dùng nữa, giữ lại cũng không để làm gì mà bỏ đi thì phí nên vẫn nhét một góc trong tủ. Bây giờ có thể mang đi giúp đỡ người nghèo và lại còn được giảm giá khi mua các sản phẩm khác nên cảm thấy thấy rất hứng thú. Dạo qua một vòng showroom, mình đã tia được kha khá đồ ưng ý rồi (cười)”.

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 6

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 7

Những món đồ Jeans cũ mà khách hàng mang tới đã và đang được ZENDA làm mới, chuẩn bị “lên đường” đến với người lao động nghèo Hà Nội

Nói về chiến dịch xuất phát từ cái tâm này, anh Phương bày tỏ quan điểm: “Thời tiết đã bắt đầu lạnh rồi nhưng đi đường vẫn thường hay gặp những người lao động nghèo không có đủ quần áo ấm để mặc. Là một người luôn đam mê các hoạt động xã hội, tôi nghĩ mình có thể làm điều được gì đó, và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi toàn thể nhân viên của tôi cùng chung tay làm điều này!”.

Trước chiến dịch Đổi cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương, anh Bá Phương cũng từng triển khai chương trình hướng tới cộng đồng mang tên Sửa Jeans miễn phí và đã thực sự chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Về chương trình lần này, CEO trẻ cũng tỏ ra rất vui mừng vì giữa thời điểm mà các giá trị thật - ảo lẫn lộn, những người trẻ vẫn tìm được hướng đi đúng và nhiệt tâm trong việc đóng góp cho cộng đồng: “Nhìn đông đảo bạn trẻ hưởng ứng chương trình, tôi cảm thấy ấm lòng. Điều đó cho thấy, không chỉ có tôi, mà rất nhiều người trẻ khác đã nhận thức rõ về trách nhiệm của họ đối với xã hội, với những công việc nhân văn ý nghĩa”.

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 8

Anh Nguyễn Bá Phương, CEO của thương hiệu rất tâm huyết với chiến dịch này

Tại những showroom của anh Phương, những bộ đồ Jeans cũ của các bạn trẻ đã bắt đầu chất cao hơn. Những gương mặt háo hức vẫn tiếp tục xuất hiện tại cửa hàng và đều hài lòng với những gì mà họ được nhận về: Niềm vui làm được việc tốt và một món quà cho riêng mình.  

Chương trình còn kéo dài tới hết ngày 5/12, vì vậy, nếu có đồ Jeans cũ, đừng lãng phí mà hãy bắt đầu tham gia ngay nhé!

Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi đổi Jeans cũ lấy Jeans mới - 9

Khách hàng hào hứng mang Jeans tới Showroom của ZENDA

Đổi cũ lấy mới – Gửi tới yêu thương là chương trình từ thiện do ZENDA – thương hiệu thời trang Jeans Việt nổi bật với các sản phẩm chất lượng quốc tế - khởi xướng, bắt đầu từ 5/11 đến 5/12/2016.

Để tham gia chương trình, khách hàng mang đồ Jeans cũ của mình (không phân biệt thương hiệu) tới các showroom của ZENDA trên cả nước. Đồ Jeans cũ sẽ được ZENDA làm mới và trao cho người lao động nghèo trong một sự kiện tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm nay. Với mỗi món đồ Jeans cũ, khách hàng sẽ nhận ngay cơ hội mua 1 sản phẩm mới của ZENDA với giá ưu đãi, giảm 100 ngàn đồng/sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0975 171 338 hoặc truy cập website www.zenda.vn.

1

(Theo Khám phá).