Gặp gỡ Nishikawa Phạm Hương - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Nhật Bản 2018

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 14:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 được tổ chức tại Nhật Bản với sự tham gia tranh tài của nhiều người đẹp là doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước. Đây là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam.

Gặp gỡ Nishikawa Phạm Hương - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Nhật Bản 2018 - 1

Giây phút Đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn vũ 2018

Tối 15/04, Phạm Hương đăng quang Á Hậu 1 doanh nhân hoàn vũ 2018  trong sự tán thưởng nồng nhiệt của hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu Trung tâm BellClassic KuKo (Osaka - Nhật Bản) vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

Sau khi giành danh hiệu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Doanh nhân Phạm Hương đã có chia sẻ cởi mở với giới truyền thông.

Cảm xúc của chị khi trở thành tân Á hậu 1 Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018?

Á hậu 1 Nishikawa Phạm Hương: Lần đầu tiên trong vai trò là 1 thí sinh khi được đứng trên sân khấu với rất nhiều khán giả phía dưới, tôi rất hồi hộp cũng vô cùng hãnh diện. Tên tôi được xướng vào top 5 là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất mà tôi chưa từng nghĩ tới. Tôi rất bất ngờ về kết quả cũng như danh hiệu cao quý đã đạt được. Khán giả tại sân khấu đều vỗ tay cổ vũ khiến tôi thấy rất xúc động vì nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã cổ vũ để cho tôi có được sự tự tin, mạnh mẽ này.

Chị đánh giá thế nào về quy mô và sức ảnh hướng của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ  lần này?

Á hậu 1 Nishikawa Phạm Hương: Đây là cuộc thi người đẹp có quy mô, được sự cấp phép và kiểm duyệt vô cùng khắt khe của chính phủ Nhật Bản. Tôi và các các bạn thí sinh trải qua khoảng thời gian khá dài từ khi khởi động chương trình, họp báo ra mắt thí sinh, sơ khảo tuyển chọn thẩm định gắt gao. Tôi cảm nhận cuộc thi lần này có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, quy mô mang tầm cỡ quốc tế, và có sức thu hút rộng rãi với cộng đồng người Việt tại khu vực.

Gặp gỡ Nishikawa Phạm Hương - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Nhật Bản 2018 - 2

 Thí sinh 18 - Nishikawa Phạm Hương với phần thi ứng xử lần 2

Gặp gỡ Nishikawa Phạm Hương - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Nhật Bản 2018 - 3

Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018

Cuộc thi mang tính đặc sắc và ý nghĩa rất lớn, khi các thí sinh Việt Nam và thí sính Nhật Bản cùng nhau trải qua các màn trình diễn trang phục kimono và trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Các thí sinh được trải nghiệm và học tập nhiều nét văn hóa khác nhau.

Chị được biết tới với cương vị là Giám Đốc khu vực của 1 tập đoàn đa ngành lâu năm tại Nhật Bản. Nhận lời tham dự cuộc thi chị có gặp khó khăn trong công việc không?

Gặp gỡ Nishikawa Phạm Hương - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Nhật Bản 2018 - 4

Nishikawa Phạm Hương trong quốc phục Kimono cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn vũ 2018

Gặp gỡ Nishikawa Phạm Hương - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Nhật Bản 2018 - 5

Nishikawa Phạm Hương vượt qua hơn 200 thí sinh để vào Chung kết với các vòng thi Tài Năng, Ứng Xử, Trang phụ Dạ Hội, Quốc phục Kimono và Áo dài truyền thống

Á hậu 1 Nishikawa Phạm Hương: Công việc của tôi thì luôn bận rộn. Tôi đã từng chối tham gia nhiều cuộc thi người đẹp hay Hoa hậu Doanh nhân trong và ngoài nước vì sợ rằng mình không đủ thời gian luyện tập cùng các thí sinh. Song tôi đánh giá rất cao giá trị của một cuộc thi người đẹp, đó là sân chơi tinh thần và cũng là nơi để những phụ nữ đa tài được trải nghiệm và học hỏi.

Nhưng với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ tại Nhật Bản lần này tôi đã quyết tâm tham gia vì tôi đánh giá cao giá trị của cuộc thi, sự chuyên nghiệp cũng như ý nghĩa nhân văn. Hơn thế nữa tôi muốn được thử sức chính mình, muốn được trải nghiệm nhiều hơn về văn hoá và có cơ hội đóng góp cho cộng đồng. Tôi đã học hỏi được nhiều điều từ các Doanh nhân tài giỏi và xinh đẹp đến từ Nhật Bản và các quốc gia trong khu vực châu Á.

Xin cảm ơn chị. Chúc chị xinh đẹp và thành công!

(Theo Khám phá).