Dự London Fashion Week, “chiến binh” của HLV Phạm Hương vẫn không quên check-in siêu ảo tại châu Âu

Thứ Ba, ngày 06/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, đa tài và nổi tiếng, hot girl Linh Rin (The Look) đã thu hút sự chú ý của truyền thông bằng những tấm hình du lịch “đẹp như nữ thần”.

Là một cô gái nổi trội, bước ra từ ngôi vị Quán quân cuộc thi The Look với vai trò là “chiến binh” siêu mạnh từ HLV Phạm Hương, Linh Rin ngày càng củng cố hình ảnh của mình bằng tài phối đồ và những bức hình du lịch nghìn like.

Lướt qua Instagram cá nhân của cô nàng, ai cũng phải công nhận rằng Linh Rin quả là một cô nàng xinh đẹp với body hút mắt và những Outfit đồ được phối hoàn hảo, vừa thay đổi diện mạo lại vừa mang đến tính thời trang cho cô nàng.

Tham dự tuần lễ thời trang London Fashion Week, Linh Rin chọn cho mình những bộ đồ phù hợp với không gian mộng mơ của xứ sở sương mù. Tại kinh đô thời trang có tiếng, những set trang phục được chọn luôn đảm bảo sự thanh lịch và tinh tế hàng đầu.

Dự London Fashion Week, “chiến binh” của HLV Phạm Hương vẫn không quên check-in siêu ảo tại châu Âu - 1

Dự London Fashion Week, “chiến binh” của HLV Phạm Hương vẫn không quên check-in siêu ảo tại châu Âu - 2

Chính vì thế, mẹo đầu tiên là Linh Rin áp dụng chuẩn chỉ “quy tắc 3 màu” thường thấy chính là không được xuất hiện quá 3 màu trong một bộ trang phục bao gồm cả phụ kiện.

Dự London Fashion Week, “chiến binh” của HLV Phạm Hương vẫn không quên check-in siêu ảo tại châu Âu - 3

Cô nàng lựa chiếc áo trễ vai màu Denim xu hướng phối với quần ống rộng thời thượng

Dự London Fashion Week, “chiến binh” của HLV Phạm Hương vẫn không quên check-in siêu ảo tại châu Âu - 4

Thời điểm hoàn hảo để diện Vest đây rồi, nét nữ tính của cô nàng thể hiện rõ nét trong set Vest Pastel nhẹ nhàng

Dòng trang phục Denim đang trở thành xu hướng xuất hiện đa dạng trong các BST và sàn diễn thời trang của các nhà mốt trên toàn thế giới, những cô nàng khó làm quen với chất liệu Denim phóng khoáng và năng động thì hoàn toàn có thể hướng đến chất liệu Cotton sử dụng màu xanh Denim để vừa tôn da lại hợp tính xu hướng hiện đại.

Dự London Fashion Week, “chiến binh” của HLV Phạm Hương vẫn không quên check-in siêu ảo tại châu Âu - 5

Áo hai dây gọn gàng và xinh xắn vừa quyến rũ lại vừa dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện thời trang, giúp tôn lên vóc dáng cô nàng tại London.

(Khám Phá).