Đổi nụ cười lấy Iphone 12 – Bạn có muốn thử?

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 08:00 AM (GMT+7)

Trong khi Iphone 12 chính hãng vẫn đang khiến các tín đồ “Mê Táo” chao đảo săn lùng với mức giá khá cao, để mua hàng còn cần phải đặt trước, phải xếp hàng thì tại Đăng Quang Watch sở hữu siêu phẩm Iphone đời mới nhất chưa bao giờ dễ dàng như thế với chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn “Bạn cười may mắn sẽ ở bên bạn”

Chỉ cần chụp một bức ảnh cười thật tươi khi mua hàng tại Đăng Quang Watch là đã có thể trở thành chủ nhân của Iphone 12 rồi. Nụ cười không chỉ khiến chúng ta rạng rỡ hơn, yêu đời hơn mà còn mang đến rất nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp chúng ta thành công và hạnh phúc mỗi ngày.

Đổi nụ cười lấy Iphone 12 – Bạn có muốn thử? - 1

Chương trình được áp dụng trên hệ thống 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc, kể từ ngày 2/12/2020 đến hết 1/1/2021. Vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chân đến với cửa hàng gần nhất tham khảo lựa chọn sản phẩm đồng hồ, kính mắt mình yêu thích và tham gia ngay gia chương trình “Bạn cười may mắn sẽ ở bên bạn” để trở thành những người đầu tiên sở hữu Iphone 12 chính hãng.

Đổi nụ cười lấy Iphone 12 – Bạn có muốn thử? - 2

Đồng hồ Thuỵ Sỹ Epos lịch lãm và đẳng cấp

Đổi nụ cười lấy Iphone 12 – Bạn có muốn thử? - 3

Đổi nụ cười lấy Iphone 12 – Bạn có muốn thử? - 4

Ngoài cơ hội trúng Iphone 12, khách hàng mua đồng hồ nữ Diamond D giá chỉ từ trên 4 triệu đồng sẽ nhận ngay cặp kính mắt thời trang Diamond D trị giá 6 triệu đồng

Với mong muốn lan toả niềm vui, ý nghĩa may mắn khi chúng ta nở nụ cười không chỉ với giải thưởng siêu khủng mà Đăng Quang Watch còn dành tặng nhiều phần quà giá trị khác như: Kính mắt thời trang, bút kí, chương trình được áp dụng cho tất cả các quý khách hàng đến tham quan mua sắm tại Đăng Quang Watch, chỉ duy nhất trong tháng 12 này.

Đổi nụ cười lấy Iphone 12 – Bạn có muốn thử? - 5

Đồng hồ Jacqueslemans luôn nằm trong danh sách sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất tại Đăng Quang Watch.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân, phong cách thượng lưu

Hotline: 1800 6005 - 098 668 1189

Wesbite: www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Instagram:https://www.instagram.com/dangquang_official/

Nguồn: http://danviet.vn/doi-nu-cuoi-lay-iphone-12-ban-co-muon-thu-5020204127562365.htm

(Dân Việt).