‘Đẹp hơn mỗi ngày’ – Thông điệp của thương hiệu thời trang công sở Cỏ Fashion

Thứ Sáu, ngày 13/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Cỏ Fashion đã trở thành một thương hiệu thời trang được hàng triệu khách hàng Việt Nam yêu thích.

Đặc biệt với những thiết kế tinh tế giúp khách hàng che khuyết điểm trên những nền hoa văn mới lạ, đẹp mắt Cỏ fashion đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng chị em phụ nữ.

‘Đẹp hơn mỗi ngày’ – Thông điệp của thương hiệu thời trang công sở Cỏ Fashion - 1

Với hơn 5 năm nghiên cứu về từng đối tượng khách hàng, biết được sự lo lắng của chị em. Cỏ fashion luôn hướng tới và đưa ra những dòng sản phẩm để chị em phụ nữ trở nên thanh mảnh hơn, gọn gàng hơn và đẹp hơn mỗi ngày.

‘Đẹp hơn mỗi ngày’ – Thông điệp của thương hiệu thời trang công sở Cỏ Fashion - 2

Ngoài việc lựa chọn những thiết kế phù hợp đội ngũ nhân viên thiết kế của Cỏ fashion luôn đón đầu xu hướng để mang đến cho khách hàng những hoa văn đẹp mắt nhất và mới nhất trên thị trường.

‘Đẹp hơn mỗi ngày’ – Thông điệp của thương hiệu thời trang công sở Cỏ Fashion - 3

Thế mạnh sản phẩm của Cỏ fashion chính là những dòng sản phẩm thời trang công sở. Cỏ fashion luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự thanh lịch và hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp mềm mại của phụ nữ Á Đông. Nên chất liệu Cỏ fashion lựa chọn phần lớn là những chất liệu voan lụa, tằm sọc, mềm mại, nhẹ nhàng, bay bổng.

‘Đẹp hơn mỗi ngày’ – Thông điệp của thương hiệu thời trang công sở Cỏ Fashion - 4

Với mong muốn phụ nữ Việt Nam không chỉ đẹp trong công việc, trong cuộc đời thường mà đôi lúc cần trở nên lộng lẫy, sang trọng và quý phái trong mọi bữa tiệc quan trọng mà mình tham dự.

Đội ngũ thiết kế Cỏ fashion không ngừng học hỏi và nắm bắt kịp thời những xu hướng thời trang mới nhất giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn  những bộ trang phục để đến công sở sở hay đi dạo phố hay đi tiệc phù hợp nhất mà không bị nhàm chán.

‘Đẹp hơn mỗi ngày’ – Thông điệp của thương hiệu thời trang công sở Cỏ Fashion - 5

Chú trọng đến không gian mua sắm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, Cỏ fashion luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn khiến người mặc hài lòng nhất.

Khởi nguồn từ sự đam mê với  nét đẹp của phụ nữ Á Đông, Cỏ fashion có một mong muốn duy nhất là làm cho phụ nữ Việt Nam đẹp hơn mỗi ngày. Từng ngày từng ngày Cỏ fashion luôn học hỏi, nghiên cứu để tạo ra những thiết kế mới mẻ nhất và đẹp nhất dành tặng cho phụ nữ Việt Nam.

Website: https://cofashionshop.com/

Facebook: https://www.facebook.com/page.cofashion

Showroom: 90 Tân Thới Nhất - Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dep-hon-moi-ngay-thong-diep-cua-thuong-hieu-thoi-trang-...

(Khám Phá).