DELEGATION CHUNK - Đôi sneaker siêu xinh còn “hack” chiều cao ai thấy cũng mê

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đừng để bị vẻ ngoài “hầm hố” của mẫu giày này đánh lừa vì khi đi thử bạn sẽ bất ngờ ngay lần đầu tiên vì sự thoải mái đấy.

DELEGATION CHUNK - Đôi sneaker siêu xinh còn “hack” chiều cao ai thấy cũng mê - 1

Vừa qua thương hiệu thời trang huyền thoại Nhật Bản - Onitsuka Tiger tiếp tục cho ra mắt mẫu giày hoàn toàn mới từ BST Xuân Hè 2020 của hãng, với thiết kế bắt mắt kết hợp giữa thể thao và thời trang, giữa truyền thống với hiện đại.

DELEGATION CHUNK - Đôi sneaker siêu xinh còn “hack” chiều cao ai thấy cũng mê - 2

Mẫu giày này là thiết kế được nâng cấp từ 2 mẫu giày đã quá nổi bật của thương hiệu: Mexico Delegation và Chunky Runner. Phần trên của giày được lấy từ thiết kế của Mexico Delegation, mẫu giày từng làm mưa làm gió trong những năm 1960s, khi đội tuyển Nhật Bản đã sử dụng loại giày này tại Thế Vận Hội Mexico 1968. Phần đế khiến mọi người choáng khi nhìn vào lại được lấy ý tưởng từ đôi Chunky Runner, mẫu giày cũng từng khiến khá nhiều sao Việt phát sốt vào năm ngoái khi nó mới được ra mắt.

DELEGATION CHUNK - Đôi sneaker siêu xinh còn “hack” chiều cao ai thấy cũng mê - 3

Tuy phần đế trông khá “gồ ghề", khi thử mang đôi giày lên chân bạn sẽ phải bất ngờ toàn tập. Đầu tiên khi mới xỏ vào, cảm giác đầu tiên chính là sự êm ái và cực ôm chân của đôi giày. Form trên với thiết kế ôm chân và phần đế cao su êm sẽ giúp bàn chân bạn gọn gàng mà không hề thô. Thiết kế bên ngoài của giày cũng trông rất sporty và thời thượng, bạn hoàn toàn có thể mang đi làm, đi học hay đi chơi luôn.

Tiếp theo, khi đi những bước đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục bất ngờ toàn tập nữa vì đôi giày trông có vẻ gồ ghề nặng nề này lại siêu nhẹ. Phần đế tuy cao đến 5cm nhưng được làm từ loại chất liệu fuzeGEL™ và được sản xuất bằng công nghệ OrthoLite™ X-40 - 1 trong những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất ngày nay, giúp phần đế “nhẹ như không”. Công nghệ tiên tiến này cũng giúp bạn giữ thăng bằng tuyệt đối, không hề giống nhưng đôi đế độn khác bạn từng mang đâu.

DELEGATION CHUNK - Đôi sneaker siêu xinh còn “hack” chiều cao ai thấy cũng mê - 4

DELEGATION CHUNK - Đôi sneaker siêu xinh còn “hack” chiều cao ai thấy cũng mê - 5

Với một lợi thế đế giày đến 5cm cùng thiết kế bắt mắt, đôi giày này được dự đoán sẽ “phá đảo" tủ giày của những chàng trai, cô gái đam mê thời trang trong thời gian tới đó, hãy sắm ngay cho mình  một đôi Delegation Chunk tại cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam nhé. Đôi giày này hiện đang có sẵn tại Onitsuka Tiger Việt Nam với giá rất yêu là 3.699.000đ với đủ size cho cả nam và nữ.

Cửa hàng đầu tiên của Onitsuka Tiger tại Việt Nam toạ lạc tại L2-26-29, Saigon Centre, TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, hãy truy cập Instagram @OnitsukaTigerVN và Facebook Onitsuka Tiger Việt Nam.

Hiện tại các bạn đã có thể mua sản phẩm này trực tuyến, truy cập ngay Trang hỗ trợ mua sắm trên Facebook Onitsuka Tiger để được tư vấn thêm về sản phẩm và các cách thức thanh toán, vận chuyển. Các sản phẩm khi mua online vẫn sẽ được bảo hành chính hãng 100% và đơn hàng từ 2 triệu Đồng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tới ngày 3 tháng 5 này.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/delegation-chunk-doi-sneaker-sieu-xinh-con-hack-chieu-c...

(Khám Phá).