Dây da Masamu siêu bền - Niềm tự hào thương hiệu Việt

Nếu để kể tên thương hiệu dây da mãng nhãn hiệu Made in Việt Nam danh tiếng trên thương trường thế giới, thì không thể kể ra cái tên nào khác ngoài Masamu. Dây da Masamu là niềm tự hào của thương hiệu Việt, khi khẳng định được tài hoa của nghệ nhân Việt trong sản phẩm của mình.

Dây da Masamu siêu bền - Tự hào thương hiệu dây da đồng hồ chất lượng tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những đất nước nổi tiếng trong khu vực về việc chế tác các vật dụng Handmade, bởi sự khéo léo và tỉ mỉ của người dân Việt Nam. Có rất nhiều thương hiệu Handmade Made in Vietnam tạo nên tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế có thể kể đến như: Freewill Leather, Duong Jewelry & Objects, District Eight, Saigon Armory, Bamboo Master,…

Dây da Masamu siêu bền - Niềm tự hào thương hiệu Việt - 1

Dây da Masamu siêu bền – Rạng danh thương hiệu Việt

Và đặc biệt, khi nói về thương hiệu Handmade rạng danh Việt Nam, không thể không nhắc đến dây da Masamu. Ra mắt vào cuối năm 2015, Masamu nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường dây da đồng hồ tại Việt Nam, bởi đặc tính siêu bền bỉ với kỹ thuật Full Range Stressed Technology mà không có một thương hiệu dây da nào trên thế giới có thể sánh bằng.

Những điểm khác biệt của Masamu so với các thương hiệu dây da khác trên thế giới

Công nghệ chịu lực toàn giải

Dây da Masamu siêu bền - Niềm tự hào thương hiệu Việt - 2

Công nghệ chịu lực toàn giải, giúp dây da Masamu bền bỉ với thời gian

Masamu là thương hiệu dây da đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Full Range Stressed Technology (Công nghệ chịu lực toàn giải). 

Cụ thể, các loại dây chế tác bằng kỹ thuật này sẽ có phần quai sẽ cấu tạo từ 2 lớp da thay vì 1 lớp như dây thông thường. Ngoài ra, dây da đồng hồ có lõi liền khối, từ vị trí đầu đến đuôi của dây đeo, giúp đồng hồ có khả năng chịu lực 2 lần so với dây da bình thường.

Công thức chuẩn bảo vệ môi trường

100% chất liệu da để chế tác Masamu đều nhập từ Nhật, Ý, Pháp hoặc Đức. Công thức da luôn đạt chuẩn bảo vệ môi trường của Châu Âu đó là 80% tự nhiên – 20% vô cơ. 

Do thành phần dây da tự nhiên nên hầu hết các phiên bản dây da Masamu đều có mùi thơm thảo mộc.

Chống nước bề mặt

Ngoài độ bền siêu việt, thì một số dòng dây da cao cấp của Masamu còn có khả năng chống nước bề mặt vượt trội. Không thua kém gì thương hiệu dây da Hirsch.

Mặt lót bên trong có khả năng kháng môi trường, chống mồ hôi cực tốt không thẩm thấu vào dây.

Dây chuyền sản xuất 100% Handmade

Dây da Masamu siêu bền - Niềm tự hào thương hiệu Việt - 3

Tỉ mỉ và tinh xảo trong 12 bước làm thủ công để chế tạo nên dây da Masamu

Mọi sản phẩm dây đeo Masamu đều được chế tác thủ công Handmade hoàn toàn. Là sự tâm huyết của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm thủ công dây đeo.

Độ tỉ mỉ và tinh xảo của dây đeo thể hiện qua từng mũi khâu và bề mặt không bao giờ lỗi bụi. Bởi sự cẩn thận trong quy trình 12 bước cốt lõi để chế tác nên một chiếc dây da Masamu.

Những bí ẩn khi tạo ra một chiếc dây da Masamu

Dây da Masamu siêu bền - Niềm tự hào thương hiệu Việt - 4

Có rất nhiều bí ẩn để tạo nên một chiếc dây da Masamu siêu bền

Tất cả những mẫu dây da cao cấp Masamu đến từ Pháp đều nhập 100 từ HASS (công ty thuộc da hàng đầu của Pháp). Đây là công ty cung cấp da cho các thương hiệu thời trang hàng đầu hiện nay như Burberry, Gucci, Hermes,… 

Một trong những kỹ nghệ quan trọng được các nghệ nhân sử dụng khi chế tạo một chiếc dây da Masamu đó là Saddle-Stitched (khâu yên). Kỹ nghệ khâu từ thời xưa, người thợ phải dùng đến 2 kim, mỗi kim sẽ được xỏ xuyên qua các lỗ đã được đục sẵn trên mép dây da theo hướng ngược nhau.

Để tạo ra 1 chiếc dây da Handmade Masamu dựa vào đôi tay tinh xảo của những người thợ lành nghề chưa đủ, mà sự chuyển giao giữa các khâu Handmade cần có những thiết bị máy móc hiện đại. Và thương hương hiệu Masamu đã đáp ứng được điều này, khi 100% thiết bị tại nhà máy sản xuất đều nhập từ Ý.

Ngoài ra, những dụng cụ như dùi khoan lỗ được nhập từ Anh, kim khâu Blue Lion nhập từ Đức, sợ chỉ Gai (chỉ Handmade đỉnh cao nhất hiện nay) chỉ Ga đắt gấp 10 lần sợi chỉ ni lông thông thường, kéo siêu bền và được bắn bằng súng Ý.

Trải nghiệm dây da Masamu tại Đồng Hồ Hải Triều

Dây da Masamu siêu bền - Niềm tự hào thương hiệu Việt - 5

Dây da Masamu được các đại lý đồng hồ lớn hiện nay phân phối

Hiện tại, Đồng Hồ Hải Triều là nhà phân phối thương hiệu dây da Masamu – Niềm tự hào thương hiệu Việt, tại thị trường Việt Nam. Người mua có thể đến trực tiếp hệ thống các Showroom của Đồng Hồ Hải triều để trải nghiệm dây da siêu bền làm bằng thủ công của Việt Nam này.

Thông tin về thương hiệu dây da Masamu siêu bền

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/day-da-masamu

Hotline: 19006777

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/day-da-masamu-sieu-ben-niem-tu-hao-thuong-hieu-viet-c41...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung