Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Chuyên về lĩnh vực may mặc xuất khẩu, Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam nỗ lực phát triển và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.

Thành lập từ đầu năm 2023 dựa trên mong muốn đưa thời trang tiếp cận các hãng thời trang quốc tế của Hàn Quốc, Nga, Châu Âu, … PL Apparel Việt Nam tập trung nhiều vào việc sản xuất đơn hàng FOB cho các khách hàng Quốc tế (Tức là khách hàng sẽ lên thiết kế mẫu mã và PL Apparel Việt Nam sẽ mua phụ kiện, thực hiện may và chuyển cho khách hàng).

Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp - 1

Ra đời trong bối cảnh năm 2023 là năm lạm phát gia tăng trên toàn cầu khiến tổng cầu dệt may thế giới suy giảm. Nhiều thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam như: Mỹ, EU… cầu giảm mạnh do người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu các mặt hàng không thiết yếu, trong đó có dệt may. Tính đến thời điểm hiện tại, PL Apparel Việt Nam đã sản xuất và cung cấp hàng hóa cho nhiều tổ chức, khách hàng như: RENOMA (Hàn Quốc), 8 SECONDS (Hàn Quốc), STENSER (Nga), HARVEY NICHOLS (Anh), TAKKO (Đức), CALLICO (Canada), …

Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp - 2

Để có được “quả ngọt” này là sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công tác lâu năm trong lích vực dệt may Việt Nam và Quốc tế, đồng thời am hiểu rõ các đặc trưng của từng thị trường nên có thể tiếp cận nhiều nguồn khách hàng. Chính vì vậy, đến nay, Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam đã được nhiều đối tác ví như “người bạn đồng hành tin cậy” trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp - 3

Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp - 4

PL Apparel Việt Nam kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm: Jacket, Jeans, T-shirt, Polo, Hoodie… Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, nhân lực có kinh nghiệm trong ngành may mặc, thế mạnh của công ty là phát triển đơn hàng cho các khách hàng với đơn giá tối ưu nhất. Hiện nay ngoài sản xuất đơn hàng FOB cho các khách hàng Quốc tế thì PL Apparel Việt Nam còn sở hữu thương hiệu thời trang riêng: John Davison – Clothes & Accessories được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn hợp lệ Quyết định số 87705/QĐ-SHTT ngày 25/10/2023.

Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp - 5

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình phong cách làm việc và sự đồng hành với khách hàng, PL Apparel Việt Nam sẽ đáp ứng tốt nhất những mong muốn của khách hàng và là cơ sở để xây dựng mối quan hệ giữa hai bên bền vững hơn và phát triển. Với những đóng góp của mình trong ngành dệt may, PL Apparel Việt Nam đã được là thành viên chính thức của Hiệp hội Bông vải sợi Hoa Kỳ (US Cotton) – Số Chứng nhận U7AV376K.

Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp - 6

Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc sản xuất Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam chia sẻ: “Khách hàng luôn có kỳ vọng cao về các thương hiệu mà họ lựa chọn và trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như thời điểm hiện tại, chỉ cần một tình huống bị khó chịu hay cảm thấy không được lắng nghe, khách hàng đã có thể ngay lập tức thay đổi nhà cung cấp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tiếp cận khách hàng một cách cởi mở, chia sẻ các khó khăn và giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về hàng hóa mà khách hàng gặp phải. Để tồn tại trong thị trường dệt may toàn cầu, yếu tố tiên quyết là chất lượng và tiến độ. Các đơn hàng của Công ty luôn được thực hiện với nỗ lực cao nhất của toàn thể cán bộ nhân viên, tạo niềm tin cho khách hàng hiện tại và tương lai”.

Công ty may mặc PL Apparel Việt Nam – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp - 7

Với nỗ lực để trở thành nhà cung cấp thời trang hàng đầu tại Việt Nam, PL Apparel Việt Nam đã và đang nỗ lực, tập trung vào chất lượng, sự hài lòng của khách hàng, quản lý chuỗi cung ứng và quan hệ đối tác chiến lược. Nỗ lực nâng cao kỹ năng chuyên môn, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và tăng cường động lực đối với nguồn nhân lực của công ty. Đồng thời đối với khách hàng luôn lấy trọng tâm là nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, xây dựng niềm tin và mối quan hệ với những khách hàng của mình.

Tự tin trên con đường đóng góp vào sự phát triển của ngành dệt may, trong những năm tới, PL Apparel Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa và trở thành đối tác sản xuất may mặc đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN