Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật - giả chính xác

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Rolex được công nhận là một trong 100 thương hiệu đồng hồ hàng đồng thế giới và được coi như là một biểu tượng của sự cao cấp, thành đạt. Chính vì vậy, Rolex đã và đang bị làm nhái rất nhiều.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật - giả chính xác - 1

Đồng hồ Rolex chính hãng tại Boss Luxury

Các sản phẩm đồng hồ Rolex giả được sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc với đa dạng mẫu mã và độ hoàn thiện. Thậm chí, nhiều mẫu Rolex giả có ngoại hình giống đến 80% hàng thật. Để nhận biết được đồng hồ Rolex fake, Boss Luxury xin giới thiệu một số cách phân biệt dưới đây.

Kiểm tra cân nặng của đồng hồ Rolex

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật - giả chính xác - 2

 Đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ nguyên liệu cao cấp nên thường nặng hơn những chiếc Rolex nhái.

Những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng luôn được sản xuất từ những chất liệu độc quyền từ Rolex, từ thép Oystersteel đến vàng hồng Everose, đều có một công thức riêng để chế tác nên thường nặng hơn, cảm giác chắc chắn hơn. Ngược lại với hàng Fake khi cầm trên tay sẽ thấy lỏng lẻo, nhẹ và rất mỏng manh bởi nó hình thành bởi các vật liệu rẻ tiền.

Xác thực khả năng chống nước của đồng hồ

Theo thông tin Boss Luxury tìm hiểu, tất cả đồng hồ Rolex đều có khả năng chống nước 100m là mốc cơ bản. Những chiếc đồng hồ lặn như Submariner, Sea-Dweller hay Deepsea con số này có thể lên tới 300m hay hơn 1000m. Với mức 100m, những chiếc đồng hồ đều đảm bảo an toàn khi nước vào tay, khi rửa tay, khi đi mưa ướt, thậm chí là cả đi bơi.

Ngược lại, đồng hồ Rolex fake do được gia công không mấy kỹ lưỡng, bộ vỏ èo uột không chắc chắn nên khả năng chống nước sẽ không đảm bảo.

Những yếu tố bên ngoài

Sau khi tìm hiểu, đánh giá và phân tích các sản phẩm của Rolex, Boss Luxury đã tổng hợp lại những chi tiết về một chiếc đồng hồ Rolex fake.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật - giả chính xác - 3

Tất cả chi tiết trên mặt số của chiếc đồng hồ Rolex thật rất đều và đẹp

Đầu tiên là bộ kim. Những chiếc đồng hồ Rolex thật được thiết kế một cách hoàn hảo từ các kim chỉ giờ phút cho đến các mốc thời gian và cả những ký tự chữ trên phần mặt hiển thị cũng rất đồng đều. Chính vì vậy cho nên khi phát hiện bất cứ một chữ cái hay chi tiết nhỏ nào không đồng đều thì chắc rằng nó là đồng hồ Rolex giả, các ký tự trên mặt số “Rolex-Oyster Perpetual-Day Date” nét rất thô và không đều.

Tiếp theo là số Seri và cách dập số. Boss Luxury khẳng định, mô hình dập của chiếc đồng hồ Rolex thật trông rất sắc sảo và rõ nét, ngược lại với chiếc đồng hồ Rolex giả thì cả phần chữ lẫn số đều không rõ ràng. Đặc biệt dấu chấm giữa chữ ORIG. Rolex bị mờ đi dường như không có.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật - giả chính xác - 4

 Đồng hồ Rolex thật số Seri sắc sảo, rõ nét

Mặt sau của đồng hồ. Từ trước đến nay, Rolex luôn trang bị nắp đáy kín, không khắc chạm bất cứ thông tin gì về dòng máy, logo thương hiệu hoặc hình ảnh cho đồng hồ của hãng, trừ trường hợp trên một vài cỗ máy thuộc bộ sưu tập Cellini là ngoại lệ.

Vì vậy, nếu bạn đang xem một chiếc có khắc họa tiết ở phần nắp lưng thì chắc rằng nó là đồng hồ Rolex giả.

Có thể thấy, sự phổ biến của Rolex khiến rất nhiều người quyết định kinh doanh dòng đồng hồ được bán siêu chạy này. Chính vì thế trước khi xác định sở hữu một đồng hồ Rolex tốt nhất bạn hãy dành ít thời gian để mang đi thẩm định hoặc mua hàng tại một nơi uy tín.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật - giả chính xác - 5

Hiểu nhu cầu của người tiêu dùng khi tìm mua Rolex tại Việt Nam, Boss Luxury bằng uy tín đã được tạo dựng thành công hứa hẹn trở thành điểm đến tuyệt vời nhất bạn khó lòng bỏ qua. Boss Luxury là đơn vị uy tín, cam kết chất lượng chính hãng, đầy đủ chứng nhận từ nhà sản xuất, với các mẫu mã Rolex đa dạng để lựa chọn, cùng mức giá vô cùng hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật - giả chính xác - 6

Boss Luxury được biết đến là cửa hàng cung cấp đồng hồ hiệu chính hãng tại Việt Nam.

Truy cập ngay bossluxury.vn hoặc bossluxurywatch.vn/ và hotline 0889.60.60.60 để sở hữu đồng hồ Rolex chính hãng.

Boss Luxury với 2 cơ sở: 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 06 Cao Bá Quát, Quận 1, TPHCM.

(Khám Phá).