Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, những chiếc đồng hồ không còn là phụ kiện trang sức bình thường mà còn là vật khẳng định địa vị, đẳng cấp của người đeo đồng hồ. Chính vì thế, việc lựa chọn được chiếc đồng hồ hợp với mệnh của mình là điều rất cần thiết. Ngay sau đây, Boss Luxury sẽ tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc hợp với phong thủy, màu sắc để nhằm đem lại sự may mắn, sức khỏe. Nếu bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết này nhé.

Tìm hiểu về mệnh Mộc

Boss Luxury sẽ cùng bạn xem người mệnh Mộc là người như thế nào nhé. Nghe đến từ “Mộc”, bạn cũng có thể liên tưởng ngay đến hình ảnh cây cối hay các đồ vật làm từ gỗ. Vậy nên, giống như cây cối, những người mệnh Mộc có tư duy rất logic, đầu óc lại nhạy bén nên quyết định khá nhanh chóng và dứt khoát. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì nhược điểm của họ là người thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng. Bởi vậy, những người mệnh Mộc cần những đồ vật có thể tiết chế được tính cách này của họ.

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc - 1

Boss Luxury xin nhấn mạnh, người mệnh Mộc, hãy chú ý đến vòng tròn tương sinh, tương khắc sau. Đây chính là kim chỉ nam giúp bạn biết được điều gì hợp và không hợp với mình:

●      Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa: Theo đó, mệnh tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy và Hỏa

●      Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ:  nên mệnh Mộc cần hạn chế kết hợp với hai mệnh này

Màu sắc đồng hồ hợp với người mệnh Mộc

Xanh dương

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc - 2

Xanh dương được biết đến như là màu của trời và biển, đại diện cho những người mệnh Mộc. Màu này cũng thuộc vào màu bản mệnh của mệnh Thủy, vì vậy rất hợp với người mệnh Mộc. Boss Luxury khuyên bạn lựa chọn những chiếc đồng hồ màu xanh sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn và đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực. Không những thế, trong ngành chế tác đồng hồ, màu xanh dương xuất hiện khá phổ biến ,vì thế, nếu bạn là người mệnh Mộc thì có rất nhiều lựa chọn đồng hồ dành cho bạn.

Màu đen

Bên cạnh màu xanh dương thì mệnh Mộc còn rất hợp với màu đen. Bời vì màu đen là màu bản mệnh của mệnh Thủy, mà Thủy thì sinh Mộc nên sẽ luôn giúp cho Mộc phát triển và tươi tốt hơn. Những chiếc đồng hồ màu đen luôn mang trong mình sự huyền bí, quyền lực, có thể lấn át bất kỳ màu nào khác, rất tốt cho người mệnh Mộc.

Xanh lá cây

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc - 3

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc, cũng dễ hiểu bởi xanh lá cây là màu của cây cối. Màu xanh lá là biểu tượng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt và sự phát triển. Màu xanh lá cây còn tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát, hòa quyện với tất cả mọi người. Đối với cả nam hay bạn nữ mệnh Mộc thì việc chọn được cho mình một chiếc đồng hồ màu xanh lá cây cũng không quá khó khăn.

Ngoài ra, các sắc màu khác như nâu, xanh nõn chuối … cũng khá phù hợp với những ai thuộc mệnh Mộc.

Màu sắc đồng hồ khắc với người mệnh Mộc

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc - 4

Những màu như: vàng ánh kim - trắng - đỏ, hồng hay tím, Boss Luxury khuyên bạn không nên kết hợp, những màu này khắc với mệnh Mộc. Đặc biệt là màu trắng, bởi lẽ màu trắng là thuộc vào mệnh Kim, mà kim thì khắc Mộc. Nếu sử dụng những phụ kiện hay đồ vậy có màu sắc này thì sẽ trở nên xui xẻo, không may cho mệnh Mộc. Nhưng cũng không quá trở nên đen đủi và gây nguy hiểm đến tính mạng, nó chỉ khắc chế sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc hợp với chất liệu đồng hồ gì?

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc - 5

Theo như Boss Luxury tìm hiểu, trong ngũ hành, Thủy sinh Kim, tuy nhiên chất liệu ứng với Thủy dường như không có trong ngành chế tác đồng hồ. Vậy nên, chúng ta sẽ chọn chất liệu của chính Mộc, đó là những mẫu đồng hồ từ dây da hoặc dây Nato…Chất liệu da tự nhiên và nato hợp với người mệnh Mộc, bởi nó đại diện cho Thổ và đất thì luôn là nguồn nuôi dưỡng cây cối dồi dào nhất. Từ đó, những chiếc đồng hồ làm bằng chất liệu này sẽ mang lại bình an và may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc tuyệt đối không nên đeo đồng hồ bằng kim loại hoàn toàn (cả bộ vỏ và dây đều là kim loại), bởi người mệnh Mộc nên dùng càng ít kim loại càng tốt (bởi như đã nói ở trên, Kim khắc Mộc).

Hi vọng là những tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc cơ bản nhất từ Boss Luxury sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Nếu cần tư vấn hay tìm hiểu rõ hơn về các mẫu sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập ngay bossluxury.vn hoặc https://bossluxurywatch.vn/ số hotline 0889.60.60.60/ 0888.06.06.06 và tới trực tiếp cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc  06 Cao B á Quát, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh để đội ngũ nhân viên bên chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm được loại đồng hồ thích hợp và ưng ý nhất !

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/boss-luxury-goi-y-cach-chon-dong-ho-phu-hop-voi-nguoi-m...

(Khám Phá).