Bà chủ tiệm vàng Nguyễn Khánh và hành trình xây dựng thương hiệu trang sức riêng

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến một trong những tiệm vàng nổi tiếng nhất ở TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháo) thì chắc chắn không ít người biết đến tiệm vàng Vân Khánh. Đây là một thương hiệu trang sức uy tín, luôn cập nhật những mẫu mã hot nhất. Đứng đằng sau tiệm vàng này chính là nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Khánh.

Giỏi kinh doanh, một tay gây dựng sự nghiệp

Nguyễn Khánh tên đầy đủ là Nguyễn Thuỵ Vân Khánh, cô sinh năm 1980 tại Long Xuyên. Sinh ra ở mảnh đất còn nhiều nghèo khó, cũng như các bạn khác, tuổi thơ của cô gái 8X cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Chính vì thế, cô luôn tâm niệm phải gây dựng được sự nghiệp riêng cho mình.

Bà chủ tiệm vàng Nguyễn Khánh và hành trình xây dựng thương hiệu trang sức riêng - 1

Bà chủ tiệm vàng Nguyễn Khánh và hành trình xây dựng thương hiệu trang sức riêng - 2

Cơ duyên đến với kinh doanh vàng bạc trang sức của Nguyễn Khánh bắt đầu vào năm 2000 khi cô mới 20 tuổi. Lúc đó, cô đã lập gia đình nên càng có ý chí lập nghiệp. Ở một độ tuổi mà nhiều người cho rằng “ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng cô đã khởi nghiệp thì có thể coi là một quyết định đầy táo bạo.

Chia sẻ về điều này, cô gái gốc An Giang tâm sự: “Thực sự lúc đó mình cũng liều bởi kinh doanh vàng cần số vốn lớn cũng như sự từng trải, kinh nghiệm trong kinh doanh. Với một cô gái 20 tuổi thì điều đó thực sự là một thử thách không hề nhỏ.

Thế nhưng, có lẽ do chiến lược kinh doanh đúng đắn nên tiệm vàng Vân Khánh của mình ngay từ khi ra đời đã được khách hàng yêu mến và tin tưởng”.

Bà chủ tiệm vàng Nguyễn Khánh và hành trình xây dựng thương hiệu trang sức riêng - 3

Bà chủ tiệm vàng Nguyễn Khánh và hành trình xây dựng thương hiệu trang sức riêng - 4

Trong suốt 20 năm gây dựng sự nghiệp của mình, Nguyễn Khánh một mình tạo nên được tiệm vàng uy tín như ngày hôm nay. Đó là cả một chặng đường đầy gian nan, thử thách và nhiều người đã chứng kiến những nỗ lực không ngừng của cô gái mạnh mẽ này.

Cân bằng cuộc sống, vượt khó tìm cơ hội

Khó khăn nhất của người phụ nữ xinh đẹp này chính là hơn một năm qua tình hình dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh của cửa hàng. Nhưng chính khó khăn này thúc đây cô phải tìm cho mình một hướng đi mới.

Trong cái khó khăn, Nguyễn Khánh hiểu được tầm quan trọng của bán hàng online. Cô đẩy mạnh mảng kinh doanh này, tăng cường livestream để tư vấn và bán hàng. Việc này đã đem tới những kết quả đầy khả quan và đạt được những con số ấn tượng.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Nguyễn Khánh cho biết bản thân cô luôn lấy chữ tâm để kinh doanh. Đem tới những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất và cũng luôn đảm bảo đa dạng mẫu mã bởi với trang sức, đây là điều không thể thiếu. Cùng với đó là những chương trình khuyến mại, tri ân được thực hiện đều đặn như một lời cảm ơn tới khách hàng.

Bà chủ tiệm vàng Nguyễn Khánh và hành trình xây dựng thương hiệu trang sức riêng - 5

Bà chủ tiệm vàng Nguyễn Khánh và hành trình xây dựng thương hiệu trang sức riêng - 6

Bận rộn với công việc nhưng Nguyễn Khánh vẫn luôn biết cách cân bằng cuộc sống, giữ gìn tổ ấm cho mình. Cô luôn dành thời gian chăm sóc chồng con, quan điểm rạch ròi giữa hai bên và luôn đặt gia đình ở một vị trí quan trọng nhất.

Thành công của Nguyễn Khánh trở thành nguồn cảm hứng cho không ít cô gái trẻ. Cô cũng luôn sẵn sàng mở lòng với tất cả mọi người. Nữ doanh nhân trẻ hy vọng ngày càng nhiều người phụ nữ khẳng định được mình trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-tiem-vang-nguyen-khanh-va-hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-trang-suc-rie...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung