Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên lời bài hát “Một thoáng quê hương” của nhạc sĩ Từ Huy - Thanh Tùng trở thành âm điệu quen thuộc với đông đảo người Việt Nam. Bởi vì, cả trăm năm qua, áo dài đã từ đời sống đi vào nghệ thuật điện ảnh, âm nhạc, hội họa…, thậm chí trở thành một biểu tượng, một phần tâm hồn người Việt trên chính quê hương hay ở khắp thế giới.

Nếu như Hàn Quốc có Hanbok, Nhật Bản có Kimono, Scotland có váy Kilt... thì Việt Nam được biết đến với tà áo dài duyên dáng. Từ "Áo dài" đã được đưa nguyên bản vào từ điển Oxford và được giải thích là một loại trang phục của phụ nữ Việt Nam với thiết kế hai tà áo trước và sau dài chấm mắt cá chân che bên ngoài chiếc quần dài.

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 1

Họa tiết không quá rườm rà giúp bộ Áo Dài trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn tạo cảm giác nổi bật với người nhìn. Đôi khi chỉ cần một họa tiết nhỏ nhưng đủ tinh tế, sắc sảo sẽ giúp bộ trang phục trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Những thứ đẹp nhất luôn xuất phát từ những điều đơn giản nhất. Vì vậy Xu Hướng Áo Dài 2020 đó là càng đơn giản càng đẹp. Không cần đến việc thiết kế quá nhiều chi tiết, bạn chỉ cần chọn cho mình chất vải cao cấp, màu sắc yêu thích cùng những họa tiết “nhỏ nhưng có võ”.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Áo Dài Minh Khang đánh dấu mùa thu bằng bộ sưu tập áo dài với những màu sắc dịu dàng, nhẹ nhàng mang đến cho phái đẹp mọi phong cách mà bạn muốn thay đổi mỗi ngày: áo sơ mi, đầm liền, chân váy, quần kaki….không những tinh tế mà còn thanh lịch, năng động và không mất đi phần mềm mại vốn có của phái đẹp.

Từng sản phẩm của Áo Dài Minh Khang với những đường nét may sắc nét thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu.

Nói đến màu sắc, kĩ thuật thiết kế cũng không thể kể đến giá thành của những sản phẩm Áo Dài Minh Khang với mức giá hợp lí vừa phải cho dòng sản phẩm cao cấp có lẽ sẽ làm vừa lòng những người thích mua sắm.

Thế nhưng trên hết vẫn là điều nổi bật nhất từ bộ sưu tập của Áo Dài Minh Khang đó là bộ sưu tập đã thể hiện thần thái của mùa thu trên từng sản phẩm. Các thiết kế hướng đến phụ nữ ở lứa tuổi 18 đến 60 giúp đề cao sự năng động nhưng không kém phần lịch thiệp trong giao tiếp của người mặc.

Nếu bạn cũng có những mong muốn sở hữu một mẫu áo dài cách tân ấn tượng cho mùa thu 2020 thì hãy tới với áo dài Minh Khang.

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 2

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 3

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 4

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 5

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 6

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 7

Áo dài Minh Khang - Bộ sưu tập áo dài thu mong đợi 2020 - 8

Áo Dài Minh Khang

- Địa chỉ: Thôn Cổ Chất, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

- Điện thoại:033 218 1402

- Email: aodaiminhkhang@gmail.com

- Website: www.aodaiminhkhang.xyz

Nguồn: http://danviet.vn/ao-dai-minh-khang-bo-suu-tap-ao-dai-thu-mong-doi-2020-50202029107562224.htm

(Dân Việt).