Áo dài Mẫu mẫu - Người phụ nữ cùng niềm đam mê bất tận

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 15:15 PM (GMT+7)

Không có đam mê rất khó thành công, đó là chân lý không thể thay đổi của bất cứ công việc nào. Những thành công rực rỡ, sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Áo dài Mẫu Mẫu chính là minh chứng cụ thể nhất cho chân ý này. Trái ngọt sẽ chỉ đến với những người có lòng quyết tâm, sự cố gắng và không ngừng học hỏi, phấn đấu.

Nguyễn Thị Mẫu - Người phụ nữ say mê với áo dài duyên dáng

Nói đến Nguyễn Thị Mẫu, chắc hẳn trong lĩnh vực may đo, buôn bán áo dài không ai còn xa lạ nữa. Có niềm đam mê với kiểu trang phục truyền thống này từ khi mới còn học Đại học, chị không ngừng khao khát có được một thương hiệu áo dài riêng cho mình. Ước mơ đó cứ lớn dần, lớn mãi trong tâm thức của một cô gái đáng lẽ vẫn còn thích vui chơi, thích khám phá thế giới mới.

Áo dài Mẫu mẫu - Người phụ nữ cùng niềm đam mê bất tận - 1

Trong suốt quá trình đó, chị vừa nỗ lực học tập vừa tích cóp chút vốn liếng, đặc biệt là học hỏi để trau dồi kiến thức về áo dài. Trái ngọt đầu tiên chị thu hái được đó chính là một tiệm may nhỏ vào năm 2012. Ở thời điểm đó, mọi thứ còn rất khó khăn, vốn liếng ít, không có người hỗ trợ, thị trường phức tạp. Tuy nhiên, với tính kiên trì, niềm đam mê không thể dập tắt, chị Mẫu đã vượt qua sóng gió để rồi đến năm 2018 chị đã có một shop áo dài riêng cho mình.

Áo dài Mẫu Mẫu - Một thương hiệu có tên gọi vô cùng dễ thương, mộc mạc và gần gũi. Đây là tất cả gia tài, là tâm huyết, là đứa con tinh thần được gây dựng bằng mồ hôi, nước mắt của chị Mẫu. Áo dài Mẫu Mẫu chuyên may và bán các mẫu áo dài mới, kết hợp với việc cung cấp nguồn vải chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi

Chúng ta đều biết, sức ép, sự cạnh tranh của thị trường đã khiến cho không ít người kinh doanh phải từ bỏ sự nghiệp của mình. Thế nhưng, thương hiệu Áo dài Mẫu Mẫu vẫn có thể trụ vững, phát triển mạnh đến không ngờ chỉ dưới bàn tay quản lý của một cô gái. Đó là vì, Áo dài Mẫu Mẫu luôn đặt chất lượng sản phẩm lên làm giá trị cốt lõi.

Áo dài Mẫu mẫu - Người phụ nữ cùng niềm đam mê bất tận - 2

Chị Nguyễn Thị Mẫu đã từng chia sẻ, khách hàng ngày nay mua sắm rất thông minh, thứ họ cần là giá trị sản phẩm từ những món đồ mà họ mua. Cho dù có bán áo dài rẻ hơn so với thị trường để thu hút khách mà chất lượng vải kém, đường may xấu thì sớm muộn cũng sẽ mất đi uy tín của mình. Chưa kể đến, chị coi áo dài như người bạn, đứa con tinh thần của mình nên từng chi tiết nhỏ trên áo cũng phải thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Áo dài Mẫu mẫu - Người phụ nữ cùng niềm đam mê bất tận - 3

Áo dài do chị Mẫu cung cấp được may đo trực tiếp, không qua trung gian, không ăn chia quyền lợi với bất cứ nơi nào nên luôn có chất lượng cao nhất. Những mẫu áo dài mới, hợp thời thượng liên tục được cập nhật. Giá thành của áo phù hợp với chất lượng, giá trị mà sản phẩm mang tới. Từng đường may, nhát kéo trên vải đều đẹp đến từng milimet. Khách hàng sử dụng Áo dài Mẫu Mẫu còn nhận được hậu đãi cực kỳ hấp dẫn về sau.

Áo dài Mẫu Mẫu cung cấp nhiều loại vải cao cấp

Nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, chị Nguyễn Thị Mẫu còn tích cực cập nhật các mẫu vải may áo dài cao cấp, giá thành phải chăng. Chị em có quyền chọn lựa bất cứ mẫu vải nào mà mình yêu thích, may cho mình những chiếc áo dài thướt tha, nhẹ nhàng, quyến rũ. Hoặc cũng có thể làm quà biếu, quà tặng cực kỳ sang trọng.

Áo dài Mẫu mẫu - Người phụ nữ cùng niềm đam mê bất tận - 4

Một vài mẫu vải được ưa chuộng nhất trong thời gian qua như: Lụa Nhật, Đông Hưng, Bảo Anh, Mango. Các loại gấm: Hoa hồng, Thượng Hải, Thái Tuấn…. Voan Hàn, Chiffon, Tằm Ý, Tơ ABC, Lụa Hàn Châu…

Để có được thành công như ngày hôm nay, niềm đam mê chính là hạt giống, sự cố gắng của chị Mẫu là chuỗi ngày chăm sóc, Áo dài Mẫu Mẫu là thành quả mà chị thu được. Bất cứ một công việc nào cũng đòi hỏi con người phải quyết tâm, cố gắng và học hỏi không ngừng mới mang lại thành công lâu dài.

ÁO DÀI MẪU MẪU

Địa chỉ: 1510 Tân Bình, Trảng Bom, Đồng Nai

Fanpage: https://www.facebook.com/VaiAoDaiMauMau/

Nguồn: http://danviet.vn/ao-dai-mau-mau-nguoi-phu-nu-cung-niem-dam-me-bat-tan-50202122215162721.htm

(Dân Việt).