Thiên Minh tỏa sáng cùng gánh hát lô tô Hương Nam

Lê Hoàng Thái hay còn được gọi với nghệ danh là Thiên Minh, sinh ra ở Bến Tre ngay từ nhỏ đã có đam mê mãnh liệt với ca hát. Sau này cơ duyên đưa anh đến với gánh hát lô tô Hương Nam và trở thành một trong những giọng hát được yêu thích mỗi khi đoàn lưu diễn đến các tỉnh miền Tây.

Thiên Minh tỏa sáng cùng gánh hát lô tô Hương Nam - 1

Không có nhiều may mắn khi bắt đầu nghề hát nhưng chính tình yêu lớn lao dành cho âm nhạc đã giúp Thiên Minh chinh phục những khó khăn và tỏa sáng trên con đường của mình. Thiên Minh từng có khoảng thời gian hát ở các quán cà phê, phòng trà nhỏ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Mặc dù số tiền kiếm được từ công việc ấy chẳng được nhiều nhưng anh vẫn không muốn từ bỏ. Đối với Thiên Minh thì hát chính là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời.

Thiên Minh tỏa sáng cùng gánh hát lô tô Hương Nam - 2

Thiên Minh đã từng gặp gỡ rất nhiều người có cùng đam mê ca hát nhưng vì mưu sinh nên rất ít người can đảm lựa chọn gắn bó với nghề. Anh cũng có vài phút giây thoáng qua suy nghĩ sẽ bỏ cuộc nhưng rồi chính trong những lúc tuyệt vọng nhất ánh đèn sân khấu lại lôi cuốn anh. Anh tiếp tục tự tin vào lựa chọn của mình để gắn bó cùng với đoàn hát Hương Nam.

Thiên Minh tỏa sáng cùng gánh hát lô tô Hương Nam - 3

Đoàn hát thường đi nhiều, anh cũng được tiếp xúc gặp gỡ với nhiều người. Những chuyến lưu diễn không chỉ giúp anh thực hiện được niềm đam mê cháy bỏng với ca hát mà còn đem đến cho anh nhiều niềm vui bất ngờ đến từ tình cảm của khán giả. Mọi người đều yêu mến và rất mong sự gắn bó lâu dài của anh với đoàn hát. Anh cũng xem nơi đây là nhà, là nơi để sẻ chia và vượt qua những chướng ngại gian khó cùng nhau.

Thiên Minh tỏa sáng cùng gánh hát lô tô Hương Nam - 4

Thiên Minh cũng là một trong những ca sĩ nam ít ỏi của đoàn hát Hương Nam. Khi nhớ đến sự tình cờ để gặp gỡ rồi trở thành một phần của đoàn hát, anh thường xúc động và bày tỏ sự biết ơn của mình đối với các thành viên trong đoàn. Mọi người trong đoàn hát cũng rất cởi mở, hòa đồng và giúp có nhiều góc nhìn mới trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Khi nhắc đến công việc ca hát hôm nay, Thiên Minh luôn bày tỏ niềm mong muốn có thể đứng trên sân khấu nhiều hơn nữa. Anh cũng không ngại kể rằng trước đây có thời gian anh từng phải hát lót ở các địa điểm như quán cà phê, phòng trà. Mỗi một công việc đều có ý nghĩa riêng và việc từng trải qua những ngày tháng chỉ có thể tham gia hát một cách mờ nhạt càng thôi thúc Thiên Minh cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Thiên Minh tỏa sáng cùng gánh hát lô tô Hương Nam - 5

Thành công của một người nghệ sĩ đôi khi không phải là chuyện kiếm tiền để mưu sinh, hào quang trên sân khấu mà chính là những phút giây lắng lòng họ vẫn cảm thấy mình thực sự đang được sống đúng với đam mê của mình. Đam mê của chàng trai trẻ Thiên Minh chính là ca hát, được trở thành ca sĩ cũng là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của anh.

Anh cũng không muốn nhiều người có cái nhìn thiên lệch về nghề hát lô tô. Bởi đây cũng là một công việc chân chính và có một lượng khán giả nhất định luôn chân thành ủng hộ và yêu mến những người luôn cống hiến hết mình về nghệ thuật như anh.

Hy vọng rằng trong tương lai, Thiên Minh sẽ ngày càng phát triển mình hơn và gắn bó sâu sắc hơn với đoàn hát Hương Nam. Bằng trái tim nhiệt huyết và ngọn lửa nghề chưa bao giờ tắt, chắc chắn Thiên Minh sẽ ngày càng được mọi người yêu mến và ủng hộ để gặt hái được nhiều thành công hơn với lựa chọn của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/thien-minh-toa-sang-cung-ganh-hat-lo-to-huong-nam-50202110511264803.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung