"Shipper" HIEUTHUHAI: Hành động như người vận chuyển, nhưng gặp khách thì vẫn rất chill!

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Vừa “hút” được một lượng fan cực khủng sau khi trở thành “hiện tượng” của King Of Rap, HIEUTHUHAI tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên với vẻ ngoài phong độ và lời rap cực nghiện trong MV mới!

HIEUTHUHAI là cái tên phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội trong thời gian gần đây bởi vẻ ngoài cực điển trai, phong độ cùng sở trường rap love. Mỗi lần anh chàng tung sản phẩm mới thì y như rằng sẽ tạo thành bản hit cực “ăn", trong đó Cua, Bật Nhạc Lên, Lời Đường Mật,... là top giai điệu đi đâu cũng nghe, nghe riết rồi quen, quen rồi lại nghiện!

Và đúng như tên của bản hit đầu tiên, HIEUTHUHAI tung thêm MV mới với cú “cua” khá gắt! Không nói “lời đường mật” nhưng chị em vẫn thấy như “đường mật” rót vào tai.

"Shipper" HIEUTHUHAI: Hành động như người vận chuyển, nhưng gặp khách thì vẫn rất chill! - 1

Vì tính chất công việc có lẽ phải liên tục di chuyển khắp nơi cả ngày, nên khi câu hỏi mở đầu MV “Ngày đầu làm shipper thấy sao?” được bật ra thì anh chàng chia sẻ ngay “Từ sáng tới trăng trên đầu như bao công”. Thực tế, dù anh chàng ngập trong công việc nhưng không thể giấu đi cảm giác tích cực trên gương mặt.

"Shipper" HIEUTHUHAI: Hành động như người vận chuyển, nhưng gặp khách thì vẫn rất chill! - 2

Trên sân khấu thì luôn bảnh bao, còn khi xuất hiện trên đường phố với chiếc xe giao hàng trông khá quen thuộc với các tín đồ shopping online, thì HIEUTHUHAI cũng ngầu phết. Là shipper chạy ngoài đường suốt nhưng anh chia sẻ “đi giao hàng không mệt mà toàn thấy vui không”,

"Shipper" HIEUTHUHAI: Hành động như người vận chuyển, nhưng gặp khách thì vẫn rất chill! - 3

Xuyên suốt bản rap, chàng shipper liên tục thể hiện niềm phấn khích tột độ khi trải nghiệm tất tần tật các khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày “nhập môn", đặc biệt khi nhận câu hỏi “Phí giao hàng đâu phải ngã tư sao rẻ thế này” từ ông chú giám đốc và cô lao công.

"Shipper" HIEUTHUHAI: Hành động như người vận chuyển, nhưng gặp khách thì vẫn rất chill! - 4

Hơn nữa, gia nhập đội ngũ shipper áo xanh, anh càng nhận ra ra dịch vụ giao hàng của anh rất được lòng người mua hàng. Với tốc độ vận chuyển chỉ cần 1 tiếng là giao hàng tận nơi đến Khách Hàng, cũng tương đương với tốc độ mà anh “hút” fan hâm mộ cực thần tốc đấy!

"Shipper" HIEUTHUHAI: Hành động như người vận chuyển, nhưng gặp khách thì vẫn rất chill! - 5

Cứ yên tâm, nhà nhà người người chỉ cần ngồi yên tại chỗ, anh sẽ tìm đường tới ngay. Giao hàng nhanh, lại freeship, còn có năng lực "ship tới đêm khuya", không chọn anh chứ chọn ai bây giờ!

"Shipper" HIEUTHUHAI: Hành động như người vận chuyển, nhưng gặp khách thì vẫn rất chill! - 6

Trải nghiệm đáng nhớ về nghề shipper đều được HIEUTHUHAI phổ rap với phong cách “chill" và đầy thuyết phục. Thứ nhất anh freeship, thứ hai nếu bạn tìm được chỗ nào khác rẻ hơn anh khẳng định sẽ hoàn trả tiền!

Ai xem tới đây muốn gặp anh shipper quá rồi thì ghé Tiki shopping ngay! Săn deal đồng giá 12K, siêu coupon lên đến 1 triệu đồng, mua 1 được 2, ưu đãi độc quyền cho hội viên TikiNOW cực hấp dẫn. Mọi người cứ mạnh tay mua sắm đi, HIEUTHUHAI và đồng nghiệp đảm bảo sẽ "ship nhà nhà, ship người người" với tốc độ nhanh như gió!

Chương trình ưu đãi Tiki 12/12 “Chốt năm cực đỉnh, săn sale hết mình" bùng nổ tại Tiki với nhiều quyền lợi hấp dẫn: Deal đồng giá 12.000 đồng, siêu coupon lên đến 1 triệu đồng, mua 1 được 2, ưu đãi độc quyền cho hội viên TikiNOW duy nhất vào ngày 11 và 12/12. Độc giả vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình và mua sắm ngay tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/shipper-hieuthuhai-hanh-dong-nhu-nguoi-van-chuyen-nhung-gap-khach-thi-van-rat-...

(Dân Việt).