"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất

Trải qua 4 tập với rất nhiều tính huống hài hước độc đáo và bất ngờ, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả không chỉ vì đây là chương trình hài tình huống đầu tiên của Việt Nam mà còn bởi sự ứng biến linh hoạt của các nghệ sĩ hài.

“Ơn giời” “Chí Phèo" Anh Đức...

Mỗi chương trình có 5 tiết mục tình huống tương ứng với 5 thử thách “khó nhằn” dành cho các vị khách mời. Trong số đầu tiên, chắn hẳn khán giả truyền hình không thể ngưng cười trước tạo hình quần áo chắp vá, tóc tai bù xù, vết sẹo to trên má, diễn viên Anh Đức xuất hiện ngơ ngác trong căn phòng của trưởng phòng Việt Hương.

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 1

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 2

Có thể nói, trong tình huống này, bên cạnh việc làm khó, hành hạ Anh Đức, trưởng phòng Việt Hương tạo tình huống để anh chàng Chí Phèo bất đắc dĩ bộc lộ cá tính và khả năng xử trí của mình. Nữ danh hài Việt Hương, sau khi diễn xong tiết mục này, bản thân chị cũng hết sức hồi hộp, vì những tình huống chị đưa ra cho Anh Đức xử lí, chính bản thân chị cũng cảm thấy hồi hộp không biết là anh chàng Chí Phèo bất đắc dĩ này sẽ xử lí như thế nào. Có lẽ, chính yếu tố khó đoán này khiến “Ơn giời, cậu đây rồi!” trở thành chương trình được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt nhất.

Chiến Thắng “tung hứng” cùng Trấn Thành đoạt cup “Ơn giời”

Với đầu óc hài hước nhạy bén và khả năng độc tấu, danh hài Chiến Thắng đã dễ dàng thuyết phục giám khảo Hoài Linh và khán giả truyền hình, mang về chiếc cup của “Ơn giời cậu đây rồi!”

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 3

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 4

Đóng vai một anh chàng ngoại tình và bị phát hiện, Chiến Thắng không chút lo lắng và ngượng ngùng, danh hài nhanh chóng bắt kịp diễn tiến câu chuyện và có những ứng đối, cách xử trí khôn ngoan cùng với trưởng phòng Trấn Thành. Mặc dù Trấn Thành nổi tiếng với nhiều “chiêu thức” hành hạ, làm khó cả về thể chất và tinh thần của những khách mời tham dự chương trình, tuy nhiên Chiến Thắng đã biến điều đó thành bàn đạp để thể hiện được sự hài hước của mình, liên tục vượt qua những thử thách mà Trấn Thành “bày” ra.

Kết thúc tiết mục, giám khảo Hoài Linh hết sức hài lòng và dành lời khen ngợi cho cả Chiến Thắng và Trấn Thành. Mặc dù Chiến Thắng không biết trước kịch bản và diễn biến câu chuyện, anh vẫn ứng đáp với Trấn Thành cứ như là họ đã diễn tập tiết mục này rất nhiều lần.

Khánh Nam “hạ gục” Việt Hương một cách xuất sắc

Ở tập thứ 3 của “Ơn giời, cậu đây rồi!”, diễn viên Khánh Nam có lẽ đã cho khán giả truyền hình một trải nghiệm thú vị. Trưởng phòng Việt Hương sẵn sàng trong tư thế một người vợ chờ tra hỏi ông chồng về trễ, không ngại làm xấu hình ảnh của mình để bắt nhịp với các tình huống. Tuy nhiên, diễn viên Khánh Nam không phải là người dễ đối phó khi với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn, đôi khi anh còn khiến người “cứng nghề” như Việt Hương suýt nữa bị “bật” ra khỏi vai diễn theo như nhận xét của giám khảo Hoài Linh.

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 5

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 6

Bên cạnh khả năng ứng biến tài tình của diễn viên Khánh Nam, điều khiến khán giả truyền hình cảm thấy thích thú trong tiết mục này chính là biểu hiện trên khuôn mặt của hai danh hài, có đôi lúc bản thân họ cũng cảm thấy không nhịn được cười hay hồi hộp với tình huống do chính mình đưa ra để thử thách bạn diễn.

Đầu bếp Hoàng Phi “hút khán giả nhờ ứng biến thông minh

Trước khi tham gia chương trình, diễn viên trẻ Hoàng Phi khá hồi hộp và háo hức, anh đã nghe kể về chương trình từ nhiều anh chị trong nghề và hào hứng muốn thử sức với thử thách và trưởng phòng dành cho mình. Trong trang phục của một người đầu bếp, Hoàng Phi bước vào và bắt gặp trưởng phòng của mình chính là danh hài Việt Hương, người mà anh hi vọng sẽ được gặp gỡ trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” để có thể chứng mình khả năng diễn xuất của mình với đàn chị. Có thể thấy một điểm khá chung của những tiết mục đạt cup trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”, những khách mời này đa số đều bước ra từ phòng của danh hài Việt Hương.

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 7

"Ơn giời, cậu đây rồi!" và những tình huống đỉnh nhất - 8

Và trong tập 4, trường hợp này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sự thành công của Hoàng Phi trong việc xử lí tình huống chính là nhờ đầu óc thông minh của chàng diễn viên trẻ tuổi. Dù bà khách hàng khó tính Việt Hương muốn đầu bếp giải thích cặn kẽ chi tiết từng món ăn, Hoàng Phi vẫn dễ dàng ứng biến. Cách xử trí của Hoàng Phi được giám khảo Hoài Linh đánh giá rất cao “cho mọi người thấy sự thông minh, tính toán trong cả cách nhìn với trẻ em”.

Trải qua 4 tập đầu tiên “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã tạo nên những giây phút thư giãn, tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Lựa chon yếu tố hài hước từ sự ngẫu hứng và tài năng ứng biến, chương trình đã và đang tạo nên một cơn “sốt” trên sóng truyền hình VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN