Ở nhà xem gì trên truyền hình mùa này?

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

Hạn chế ra đường không đồng nghĩa với cuộc sống nhàm chán tại nhà. Trước chỉ thị “giãn cách xã hội” và quyết định tạm đóng các điểm vui chơi giải khi trên khắp cả nước, nhu cầu giải trí trực tuyến sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Cày phim phủ phê, no nê đánh chén

Không gì tuyệt vời bằng những phút giây đắm chìm vào thế giới phim ảnh mà không phải bận tâm đến công việc hay những lo toan bộn bề trong cuộc sống. Đã bao lâu rồi bạn không còn cảm giác ngóng trông từng tập phim truyền hình với những diễn biến vô cùng kịch tính? Tận dụng thời gian này để cả gia đình bạn cùng ngồi lại xem và bàn luận một bộ phim trên các kênh truyền hình số vệ tinh của K+ nhé! “Giãn cách xã hội” nhưng lại kéo gia đình xích lại gần nhau hơn thì còn gì tuyệt bằng.

Giờ phim Việt với những bom tấn vừa mới rời rạp không bao lâu chắc chắn sẽ hứa hẹn giúp bạn được xem những bộ phim mà thời gian qua đã bỏ lỡ. Đặc biệt, phim “Thưa mẹ con đi” với diễn xuất không thể nào chê của diễn viên Hồng Đào chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của bạn đấy. Ngoài ra, với chủ đề cố định “thứ 2 hài hước, thứ 4 hành động” sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà không lo bị chán.

Ở nhà xem gì trên truyền hình mùa này? - 1

Cả nhà cùng tận hưởng những phút giây giải trí

Không quên cập nhật tin tức

Dù có giải trí đến đâu cũng không nên quên cập nhật tin tức và những lưu ý đến từ các cơ quan quản lý nhà nước về tình hình dịch bệnh. Mùa dịch này, hãy cùng chính phủ đẩy lùi các tin vặt sai sự thật, gây hoang mang dư luận, mà thay vào đó hãy lựa chọn các kênh truyền thông chính thống để có được những thông tin kịp thời và chuẩn xác nhất nhé. Hãy cập nhật tin tức thông qua các khung giờ thời sự của VTV và HTV nhé!

Xem truyền hình thả ga, an tâm tránh dịch

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí tại nhà tăng cao của mọi người dân trên khắp ca nước trước tình hình kinh tế khó khăn, nhiều người đang bị cắt giảm thu nhập, FE CREDIT đã phối hợp với kênh truyền hình số vệ tinh K+ mang đến một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ở nhà xem gì trên truyền hình mùa này? - 2

Thả ga xem truyền hình, không lo về giá

Từ nay cho đến hết ngày 30/4/2020, FE CREDIT giúp bạn sở hữu trọn bộ thiết bị truyền hình số vệ tinh K+ để giải trí với hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%. Cụ thể, bạn chỉ cần trả trước 10% là đã có thể sở hữu trọn gói thuê bao từ 6 – 12 tháng với mức chi phí chỉ từ 1.300.000đ cùng thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chi tiết chương trình tại đây.

Hãy cùng FE CREDIT ở nhà và tận hưởng thế giới giải trí trên truyền hình mà không lo buồn chán và tẻ nhạt nhé! Ở nhà vì sự an toàn của bạn và cộng đồng!

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/o-nha-xem-gi-tren-truyen-hinh-mua-nay-c41a762011.html

(Khám Phá).