Nhật Kim Anh xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Miss Grand International 2023

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bên cạnh sự thành công trong âm nhạc và phim ảnh, Nhật Kim Anh hiện đang làm tốt vai trò của một nữ doanh nhân thành đạt, và trên hết là sự tài trợ cho nhiều hoạt động nghệ thuật, phải kể đến đó chính là cuộc thi Miss Grand 2023 sẽ diễn ra vào năm sau.

Trong những năm gần đây, tên tuổi của Nhật Kim Anh dường như đã phủ sóng trên mọi phương tiện truyền thông với nhiều vai trò khác nhau. Có thể nói, Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ luôn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, bên cạnh đó cô còn được biết đến với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Laura Sunshine, một tay điều hành công ty và gặt hái được nhiều thành công đáng nể. 

Nhật Kim Anh xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Miss Grand International 2023 - 1

Thành lập công ty từ năm 2017, trong suốt chặng đường lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Nhật Kim Anh cũng gặp phải nhiều khó khăn nhưng với bản lĩnh và ý chí của phụ nữ hiện đại, cô đã vượt qua mọi rào cản, từ đó xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, vững vàng hơn. 

Trong năm 2022 này, Nhật Kim Anh đã ấp ủ nhiều kế hoạch cho bản thân cũng như đưa ra những đường hướng để phát triển thương hiệu Laura Sunshine. Đầu tiên phải kể đến việc, Nhật Kim Anh đã mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng để sản xuất nước hoa Laura Paris tại Pháp và những sản phẩm này sau khi ra mắt trên thị trường đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Vào tháng 2 vừa qua, Nhật Kim Anh đã khai trương trụ sở mới vô cùng khang trang giữa trung tâm Sài Gòn để khẳng định vị trí thương hiệu mỹ phẩm trên thương trường và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn. 

Nhật Kim Anh xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Miss Grand International 2023 - 2

Thừa thắng xông lên, Nhật Kim Anh - với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị Laura Sunshine đã quyết định tài trợ cho Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức ở Việt Nam vào năm sau, chính thức đồng hành cùng các thí sinh trên chặng đường chinh phục giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi này, cũng như góp phần cùng chương trình đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới. 

Nhật Kim Anh xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Miss Grand International 2023 - 3

Trong buổi lễ ký kết hợp tác tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) được diễn ra vào ngày 5/7 vừa qua, Nhật Kim Anh xuất hiện nổi bật với nhan sắc quyến rũ cùng vóc dáng thon gọn, tự tin đọ dáng với Miss Grand 2022 - Thùy Tiên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người có mặt tại sự kiện. 

Xuất hiện trên sân khấu, Nhật Kim Anh chia sẻ: “Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp uy tín và lâu đời với rất nhiều hoạt động hướng tới hòa bình trên toàn thế giới. Tinh thần này ngày càng thể hiện rõ rệt hơn trong bối cảnh đại dịch trong hai năm gần đây”. 

Nhật Kim Anh xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Miss Grand International 2023 - 4

Đối với Nhật Kim Anh mà nói, hoạt động lần này của Laura Sunshine mang ý nghĩa vô cùng quan trọng vì có thể đồng hành cùng chương trình trên con đường khẳng định được vị thế của nước đăng cai, góp phần thúc đẩy phát triển với mong muốn tạo ra một mùa giải đầy ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-kim-anh-xuat-hien-voi-tu-cach-la-nha-tai-tro-vang-cho-miss-grand-internat...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung