Mô hình giải trí quốc tế 4 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam!

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Đón Giáng sinh 2018, người dân tại TP.Hồ Chí Minh, Vinh và Hà Nội háo hức đón chờ một mô hình giải trí Acarde Game & Bowling Công Nghệ Quốc Tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên Timezone.

Arcade Game và Bowling là loại hình giải trí hoàn toàn không mới tại Việt Nam nhưng cái thần thái thực sự của loại hình giải trí này thì không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Liệu Timezone có đủ “khủng” để tạo ra cuộc Cách mạng với một cách nhìn mới, cảm xúc mới, trải nghiệm mới cho khách hàng về loại hình giải trí này tại Việt Nam?

Mô hình giải trí quốc tế 4 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam! - 1

Giá trị thương hiệu quốc tế đi lên từ sự tín nhiệm của khách hàng xứng đáng với sự đầu tư 4 triệu USD (Khoảng 100 tỷ đồng) tại Việt Nam

Cùng với hơn 200 trung tâm trên thế giới hiện nay, Timezone đang là một trong những thương hiệu Giải trí Quốc tế đi đầu về áp dụng công nghệ tại nhiều quốc gia như: Australia, Singapore, Indonesia, New Zealand, Ấn Độ, Philippines dành cho các gia đình và giới trẻ, mang đến sự trải nghiệm tuyệt đối về tính thuần giải trí lành mạnh, mang tính độc đáo hấp dẫn về thể loại trò chơi, tạo sự tương tác cao giữa các thành viên trong gia đình và các nhóm bạn trẻ.

Mô hình giải trí quốc tế 4 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam! - 2

“Time for family – Time for friends – Time for fun” chính là lời nhắc nhở đầy yêu thương mà Timezone muốn gửi gắm đến khách hàng Việt Nam: Giữa bộn bề lo toan trong cuộc sống và công việc, đừng quên cân bằng và nuôi dưỡng những cảm xúc yêu thương của mình với gia đình, bạn bè và người thương. Đó còn là cách để mỗi cá nhân yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa.

FB: TimezoneVN

Timezone video: https://goo.gl/DP4bZB - https://goo.gl/6p6YWy

Mô hình giải trí quốc tế 4 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam! - 3

Vén màn bí mật 3 công nghệ triệu đô đình đám nhất của Timezone Việt Nam

1. Siêu Thẻ Timezone

100% các máy trò chơi giải trí được kích hoạt chỉ bằng 1 chiếc siêu thẻ từ cảm ứng duy nhất gọi là Siêu Thẻ Timezone. Chỉ cần thanh toán 50.000đ cho dịch vụ giải trí lần đầu tiên tại đây là người chơi đã sở hữu ngay chiếc Siêu Thẻ Timezone này.

Quản lý lượt chơi bằng hệ thống công nghệ hiện đại, nếu gặp sự cố, người chơi chỉ cần liên hệ với nhân viên để nhận lại lượt chơi đó.

Bảo lưu chiến tích điểm thưởng và số dư trong thẻ lên đến 12 tháng, hỗ trợ hủy thẻ cũ và chuyển hoàn toàn dữ liệu sang thẻ mới khi bị mất thẻ

Chích sách giảm giá ưu đãi, nhận thêm điểm thưởng và tiền thưởng và khi nâng cấp thẻ, các hạng thẻ lần lượt là Welcome Card (màu đỏ), Blue Elite (màu xanh dương), Gold (màu nhũ vàng) và Platinum (màu nhũ xám tro).

Mô hình giải trí quốc tế 4 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam! - 4

2. Siêu điểm thưởng Timezone (Siêu phiếu thưởng Timezone)

Là bằng chứng chiến tích sau mỗi lượt chơi của khách hàng. Điểm thưởng này tích hợp ngay trong Siêu Thẻ Timezone, dùng để tích lũy và đổi siêu quà tại Siêu Thị Timezone “thần thánh”. Bên cạnh đó, cuộc chiến đi săn những phiếu thưởng vàng có giá trị gấp 500 lần cũng là một thử thách đầy thú vị dành cho người chơi.

3. Siêu quà Timezone

Tại Timezone, đừng ngỡ ngàng nếu chẳng may lạc vào khu vực Siêu Thị Thần Thánh đổi quà thưởng của Timezone, đó là cả bầu trời sản phẩm từ đồ ăn thức uống, đồ chơi, cho đến hàng công nghệ cao mà người chơi tốn bất cứ một đồng nào, chỉ cần Siêu Thẻ Timezone cùng chiến tích trong thẻ, vậy là đủ.

Mô hình giải trí quốc tế 4 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam! - 5

Sẵn sàng cho mọi thử thách tại Timezone!!!

Tại “Đấu Trường Timezone”, mỗi cá nhân sẽ là những Chiến Binh Timezone thực thụ, luôn sát cánh cùng đồng đội, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, mang về chiến tích, và có cơ hội quy đổi thành những phần quà cực xịn tại Siêu Thị Thần Thánh Timezone như: Tai nghe Bluetooth, Ván trượt thần tốc, Micro Karaoke, iWatch, iPhone, iPad, Laptop, ...

Ưu đãi khủng mùa giáng sinh 2018 và năm mới 2019

Từ 22 - 31/12/2018: Chụp ngay màn hình này kèm mã “24HDEC18” và mang điện thoại đến Trung Tâm Timezone HCM hoặc Hà Nội (trừ 23,24/12/2018) để nhận ngay 3 trò chơi miễn phí từ Timezone Việt Nam.

Bên cạnh đó, vô vàng ưu đãi lớn khác dành tặng khách hàng khi đến Trung Tâm Timezone tại Estella Place (Q2 HCM) và Vincom Center Metropolis (QBa Đình, Hà Nội) mừng dịp Giáng Sinh 2018 và Năm Mới 2019 này:

  + Cơ hội nhận ngay ưu đãi tiền thưởng lên đến 100% giá trị thanh toán

  + Ưu đãi 50% gói combo Bowling và trò chơi siêu nhập vai

  + Chương trình bốc thăm may mắn

Mọi người đã sẵn sàng cùng nhau vượt qua các thử thách tại Timezone chưa? Nhanh chóng gia nhập ngay cùng Timezone nào!!!

[Từ 22/12/2018] Trung tâm tại HCM: Tầng 4 Estella Place, Số 88 Song Hành (Xa Lộ Hà Nội), Q.2

[Từ 24/12/2018] Trung tâm tại Hà Nội: Tầng 3 Vincom Center Metropolis, Số 29 Liễu Giai, Q.Ba Đình

[Đã đi vào hoạt động] Trung tâm tại Vinh: Tầng 5 City Hub, Số 1 Lê Hồng Phong, Tp.Vinh

(Khám Phá).