Mãn nhãn đêm Chung kết Duyên dáng Sinh viên Việt Nam

Tối 20/4, Đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam đã diễn ra tại khu tổ hợp Paradise Bay, đảo Tuần Châu, Hạ Long.

Dưới sự chỉ đạo của Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân, với chủ đề “Pure Glow” - trân trọng những vẻ đẹp, giá trị riêng biệt, Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024 không chỉ tôn vinh nét đẹp của nữ sinh Việt Nam mà còn thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện, xây dựng khối đoàn kết tương thân tương ái giữa cộng đồng sinh viên toàn quốc.

Các thí sinh toả sáng trong màn đồng diễn đầu chương trình

Các thí sinh toả sáng trong màn đồng diễn đầu chương trình

Vượt qua mọi khó khăn của điều kiện thời tiết, các thí sinh vẫn toả sáng và có những màn thể hiện xuất sắc trong cả 4 vòng thi. Đáng chú ý, trong phần thi Hùng biện, hầu hết các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin và khả năng diễn đạt trôi chảy. Tuy câu hỏi đề cập đến nhiều lĩnh vực và khía cạnh khác nhau của đời sống xã hội như: quấy rối tình dục, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng… Nhưng nhìn chung, các thí sinh đều đưa ra được những đánh giá khách quan, những thông điệp gần gũi.

Phần thi Hùng biện của Đỗ Huyền Trang và Phạm Ngọc Dung

Phần thi Hùng biện của Đỗ Huyền Trang và Phạm Ngọc Dung

Cũng trong đêm Chung kết, BTC đã trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc nhất. Giải thưởng phụ gồm: giải “Thí sinh được yêu thích nhất”, “Đại sứ sinh viên du lịch”, “Miss Beauty Princess”, “Người đẹp áo dài” và danh hiệu “Người đẹp trang phục dạ hội”.

Các thí sinh rạng rỡ trong phần trao giải phụ

Các thí sinh rạng rỡ trong phần trao giải phụ

Cuối cùng, nữ sinh Hoàng Lan Chinh đến từ Đại học Sân khấu Điện ảnh đã giành được ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024. Cùng với vương miện, Hoa khôi nhận được giải thưởng trị giá 90.000.000 VNĐ tiền mặt cùng áo dài thiết kế độc quyền trị giá 15.000.000 VNĐ từ NTK Thoa Trần.

Hoàng Lan Chinh giành danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024

Hoàng Lan Chinh giành danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Khánh Linh (Đại học Kinh tế Quốc dân); Á khôi 2 thuộc về thí sinh Phạm Ngọc Dung (Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội)

Top 3 nữ sinh xuất sắc nhất của cuộc thi

Top 3 nữ sinh xuất sắc nhất của cuộc thi

Tại hành trình Duyên dáng Sinh viên Việt Nam, các thí sinh đã mang đến hình ảnh của nữ sinh Việt Nam tự tin, tài năng với phong thái nổi bật cũng trí thông minh sắc sảo. Hy vọng sau cuộc thi, các cô gái sẽ thực hiện sứ mệnh của mình một cách xuất sắc và lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Thông tin sự kiện: Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2024

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân

Fanpage: https://www.facebook.com/duyendangsinhvienvietnam

Website: https://duyendangsinhvien.com/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN