Lộ diện top 24 thí sinh vào vòng ghi hình của Nhà Nông Tự Tình Mùa 2

Đầu tháng 09/2023, vòng thử giọng cuộc thi âm nhạc Nhà Nông Tự Tình 2023 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 400 thí sinh đến từ khắp mọi miền Tổ quốc. Trải qua những cuộc thảo luận sôi nổi của Hội đồng chấm thi, 24 giọng ca xuất sắc nhất được lựa chọn để bước tiếp vào vòng ghi hình. Chương trình sẽ phát sóng trên Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long 2 và Đài Phát thanh – Truyền hình Phú Thọ từ tháng 10 năm nay.

Lộ diện top 24 thí sinh vào vòng ghi hình của Nhà Nông Tự Tình Mùa 2 - 1

Với phần thể hiện thuyết phục, 24 nhà nông xuất sắc nhất đã được tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu cao nhất của chương trình.

24 thí sinh sẽ trải qua 05 vòng thi đấu loại trực tiếp, cụ thể như sau:

Vòng 1: Vòng tuyển chọn

24 thí sinh sẽ trình bày 01 ca khúc do Giám đốc âm nhạc chỉ định trước. 02 Nút vàng được Ban giám khảo dành cho 02 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất cùng 16 thí sinh nhận được tổng điểm bình chọn cao nhất sẽ bước vào Vòng thử thách.

Vòng 2: Vòng thử thách

18 thí sinh trình bày các tiết mục đơn ca. 10 thí sinh cuối cùng còn ngồi trên ghế nóng sẽ chính thức dành vé vào vòng đối đầu.

Vòng 3: Vòng đối đầu

10 thí sinh được lựa chọn từ Vòng thử thách được chia thành 05 cặp hát song ca.

06 thí sinh có tổng điểm cao nhất từ trên xuống sẽ được chọn vào Vòng Bán Kết.

Vòng 4: Vòng bán kết

06 thí sinh trình diễn hát đơn ca, 03 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được vào Chung kết.

Vòng 5: Vòng chung kết và trao giải

03 thí sinh biểu diễn tranh giải Quán quân & Á quân của chương trình.

Lộ diện top 24 thí sinh vào vòng ghi hình của Nhà Nông Tự Tình Mùa 2 - 2

Cá nhân đăng quang giải Quán Quân sẽ nhận được số tiền thưởng trị giá 100.000.000 VNĐ, giải thưởng Á Quân 1: 50.000.000 VNĐ, giải thưởng Á Quân 2: 30.000.000 VNĐ. Ba thí sinh còn lại trong Top 6 sẽ nhận giải thưởng trị giá 10.000.000 VNĐ/người. Bên cạnh đó, những thí sinh tham gia Nhà Nông Tự Tình cũng sẽ nhận được những phần quà giá trị khác đến từ các đơn vị Quảng cáo truyền thông của chương trình.

Top 24 sẽ được Ban Tổ chức tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở, luyện tập, trang phục, trang điểm trong những ngày chuẩn bị và ghi hình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh ở xa được hỗ trợ vé máy bay khứ hồi. Giám đốc âm nhạc Phạm Thanh Lan sẽ trực tiếp chọn bài và đào tạo cho thí sinh, hứa hẹn tạo nên những màn trình diễn mới mẻ cùng các bản hòa âm phối khí đặc sắc. Không chỉ gói gọn trong dòng nhạc Bolero trữ tình, thí sinh có thể thử sức ở nhiều thể loại như dân ca, vọng cổ, pop ballad, … Sân chơi Nhà Nông Tự Tình mùa 02 vì thế cũng tạo điều kiện cho thí sinh được cọ sát và thể hiện được nhiều khía cạnh trong giọng hát của mình hơn, đồng thời cũng giúp khán giả thấy được quá trình phát triển của thí sinh khi tham gia chương trình.

Ai sẽ là người chinh phục ngôi vị Quán Quân của Nhà Nông Tự Tình mùa 02? Đón xem Chương trình trên Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long 2 và Đài Phát thanh – Truyền hình Phú Thọ tháng 10 này.

Nhà Nông Tự Tình là cuộc thi âm nhạc ý nghĩa dành cho tất cả cá nhân đang làm việc và hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Phân Bón Miền Nam là Đơn vị quảng cáo truyền thông chính, Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao Su Miền Nam, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là các Đơn vị quảng cáo truyền thông đồng hành.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN