DJ Phương Eck: Vượt qua thách thức và thành công

Trong khi nhiều bạn bè theo đuổi con đường chính quy với nhiều nghề nghiệp riêng, chàng DJ không theo đuổi giấc mơ trên giảng đường mà lại chọn cho mình một ngã rẽ khác. Từ một cậu trai làm rất nhiều nghề để kiếm sống, Phương Eck đã trở thành 1 trong những nam DJ trẻ gặt hái được nhiều thành công.

DJ Phương Eck: Vượt qua thách thức và thành công - 1

Song song với nhu cầu giải trí 4.0 của công chúng, nhạc điện tử và những nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc hiện đại ngày càng nhận được sự quan tâm yêu mến từ đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh những nghệ sĩ “lão làng” đã quá quen mặt trên các sàn diễn, các DJ trẻ hiện nay cũng đang chứng tỏ được vị thế và chỗ đứng riêng của mình.

DJ Phương Eck: Vượt qua thách thức và thành công - 2

Trong số những DJ trẻ có triển vọng hiện nay, Phương Eck cũng là một trong số các DJ được yêu thích tại Hải Phòng. Chàng DJ sinh năm 1994 đang có những bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp.

Với các set nhạc bay bổng, sáng tạo và đầy ngẫu hứng, DJ Phương Eck luôn trở thành tâm điểm trong mọi bữa tiệc âm nhạc mà anh góp mặt.

Phương Eck bộc lộ tài năng vô cùng cá tính trên sân khấu, nhưng phía sau đó là một chàng trai có tính cách thân thiện, dễ thương. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, Phương Eck cũng từng phải đánh đổi nhiều thứ, chấp nhận thử thách đầu đời khi mới chỉ là cậu sinh viên.

DJ Phương Eck: Vượt qua thách thức và thành công - 3

Chắc chắn rằng, để đạt được một mục tiêu, vươn tới một cái đích, dù có là ai đi nữa thì chúng ta cũng đều phải học. Học ở đây không đơn thuần chỉ là những bài giảng của giáo viên trên giảng đường, không gói gọn trong những công thức, định luật… đôi khi chúng ta học qua những va vấp, học cách sống, học để trưởng thành hơn.

Phương Eck quyết tâm học tập nhằm dồn tâm trí để theo đuổi âm nhạc, theo đuổi mong ước từ thời thơ ấu là được làm một nghệ sĩ chơi đàn, đánh nhạc.

DJ Phương Eck: Vượt qua thách thức và thành công - 4

Sau hơn 8 năm kể từ khi chính thức theo con đường DJ, Phương Eck đứng trên sân khấu từng bước khẳng định bản thân với màu sắc âm nhạc của riêng mình. Bây giờ, anh đã có thể tự tin nói với gia đình rằng cậu đã làm được điều mình muốn, và đang rất hạnh phúc với giấc mơ thành hiện thực ấy.

Không phải chỉ có một con đường dẫn đến thành công, nhưng dù là con đường nào bạn cũng phải cố gắng nỗ lực, chấp nhận khó khăn, thử thánh và những sự đánh đổi. Phương Eck cũng vậy! Nhưng điều quan trọng hơn cả, chúng ta chỉ nên đánh đổi để nhận lấy về hạnh phúc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dj-phuong-eck-vuot-qua-thach-thuc-va-thanh-cong-a600516.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung