Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa thu Độc lập” sẽ diễn ra ngày 18 tháng 8

Thứ Tư, ngày 17/08/2022 08:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), Hội nhà báo Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa thu Độc lập” vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa thu Độc lập” sẽ diễn ra ngày 18 tháng 8 - 1

Đây là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình với những tiết mục được dàn dựng công phu, những phóng sự xúc động, những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước; sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, khát vọng “độc lập, tự do” đã cháy bỏng trong suốt quá trình đấu tranh và quyền mưu cầu hạnh phúc của mỗi người dân Việt Nam hôm nay. Thông qua chương trình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước,từ đó, giáo dục cho thế hệ trẻ kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

Đêm nhạc sẽ mang tới những màn trình diễn đưa người xem đi từ quá khứ đến hiện tại đầy tươi vui và nhiều cảm xúc qua hai phần: Phần 1: “Ba Đình nắng” với những khúc ca hào hùng, được đầu tư kỹ lưỡng mang đậm tính nghệ thuật nói về Bác, về một Hà Nội tươi đẹp. Phần 2: “Tự hào sức mạnh Việt Nam” với những lời ca mang màu sắc tươi sáng về một Việt Nam đoàn kết chiến thắng mọi kẻ thù, được thể hiện bởi các ca sỹ, nghệ sỹ và tốp ca, tốp múa đầy tài năng.Chương trình hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tập Đoàn dầu Khí Việt Nam (Petrovietnam); Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS); Công ty cổ phần Lọc hóa Dầu Bình Sơn (BSR); Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO).

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/chuong-trinh-giao-luu-nghe-thuat-mua-thu-doc-lap-se-dien-ra-ng...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung