Ca sĩ Đông Nhi, Bảo Anh quy tụ tại sự kiện Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sự kiện quy tụ dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Nhan Phúc Vinh với những phần trình diễn sôi động vào cuối tuần.

Giữa những ngày giáp Tết, sự kiện “Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa” trở nên nhộn nhịp hơn khi một lượng lớn khách tham quan tiếp tục đến trải nghiệm mua sắm tại sự kiện.

Sức hút từ những bộ quà tặng mang phong cách Hoàng gia

Tập trung đông nhất tại khu vực sự kiện có thể nói đến chính là khu vực gian hàng quà tặng. Hoà vào dòng người mua sắm nhộn nhịp tại TTTM Crescent Mall (quận 7, TP.HCM), chị Bích Hằng (37 tuổi, quận 7) cho biết: “Mình thấy bạn bè đến đây mua quà Tết khá nhiều, nên hôm nay tranh đủ đến đây để tìm quà tặng. Mình rất ưng vì các bộ quà tặng ở đây rất tinh tế và mang nhiều thông điệp ý nghĩa, khó tìm kiếm ở nơi khác”.

Quả thật, Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa năm nay đã có phần chuẩn bị kỳ công để chọn lọc những bộ quà tặng độc đáo nhất, mỗi một phần quà ngoài yếu tố sang trọng, đẳng cấp còn thể hiện được thông điệp tri ân ý nghĩa như Thương mến, Quan tâm, Trân quý và Tôn kính. Đi cùng hộp bánh quy bơ cao cấp Danisa, sẽ là những tặng phẩm tinh tế, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Nhờ số lượng quà tặng lớn, mẫu mã đa dạng, thông điệp ý nghĩa mà Lễ Hội Quà tặng Hoàng gia Danisa tiếp tục thu hút người tìm mua quà Tết ghé thăm.

Ca sĩ Đông Nhi, Bảo Anh quy tụ tại sự kiện Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa - 1

Khu vực sự kiện tấp nập thu hút đông đảo khách mua hàng

Trải nghiệm không gian đậm chất Hoàng Gia

Bên cạnh trải nghiệm mua sắm, sự kiện là nơi để khách tham quan khám phá không gian đậm chất Hoàng gia từ Đan Mạch. Danisa đã khéo léo tạo nên những khu vực chụp ảnh với không gian thưởng trà Hoàng Gia, biểu tượng vương miện khổng lồ và đặc biệt là khu vực triển lãm ứng dụng công nghệ Hologram để truyền tải sinh động nét đẹp trong văn hoá tặng quà của người Đan Mạch.

Ca sĩ Đông Nhi, Bảo Anh quy tụ tại sự kiện Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa - 2

Góc thưởng trà độc đáo thu hút đám đông “check-in” những ngày vừa qua

Vừa chọn được 2 phần quà ưng ý, nói về trải nghiệm của mình khi tham gia sự kiện, chị Kim Thanh (27 tuổi, quận 5) cho biết: “Mình thật sự ấn tượng với cách bày trí không gian đẹp mắt tại Lễ hội Quà tặng Hoàng gia năm nay và cũng đã lựa chọn được 2 set quà rất hài lòng. Chủ đề Trân Quý với bánh quy bơ Danisa kèm bộ trà mình lựa chọn dành tặng ba mẹ vì đây mình mong muốn bày tỏ lòng tri ân đến bậc sinh thành. Riêng với bạn thân mình chọn set quà Quan Tâm để thể hiện sự nâng niu và mong muốn vun vén tình bạn ngày càng bền chặt.”

Lễ hội Quà tặng Hoàng gia của Danisa đang diễn ra tại Trung tâm thương mại Crescent Mall và sẽ kéo dài đến ngày 19 tháng 1 năm 2020. Để hành trình lựa chọn quà thêm nhiều niềm vui, sự kiện đã quy tụ dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Nhan Phúc Vinh với những phần trình diễn sôi động vào cuối tuần. Hãy đến và tham gia để trải nghiệm niềm cảm hứng quà tặng đến từ Đan Mạch cũng như chọn cho mình và người thân những món quà ý nghĩa cho mùa Tết Canh Tý sắp đến!

Ca sĩ Đông Nhi, Bảo Anh quy tụ tại sự kiện Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa - 3

Ca sĩ Bảo Anh trình diễn tại sự kiện và tận tay lựa chọn món quà cho người cô trân quý

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ca-si-dong-nhi-bao-anh-quy-tu-tai-su-kien-le-hoi-qua-ta...

(Khám Phá).