Benny hợp tác cùng ca sĩ Erik và rapper Freaky lan tỏa thông điệp yêu bền bỉ

Với MV “Yêu Bền Bỉ", Benny cùng Erik đã khiến người xem xúc động với lời bài hát ý nghĩa cùng hình ảnh chân thực về tình mẫu tử.

Ngày 15/03, Erik đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Yêu Bền Bỉ. Kết hợp cùng nam rapper Freaky, Erik dành tặng người hâm mộ sáng tác mới lấy chủ đề tình mẫu tử đầy ý nghĩa và gần gũi trong cuộc sống đời thường. Với kịch bản đơn giản nhưng khai thác những khoảnh khắc cảm động trong tình mẫu tử, MV đã thật sự chạm đến trái tim khán giả và nhắc nhớ về bao điều giản đơn, thiêng liêng mà chúng ta đã vô tình quên lãng.

MV đã khơi gợi xúc cảm của biết bao khán giả ngay khi vừa ra mắt với giai điệu tươi sáng, lời ca gần gũi, chân phương cùng chất giọng nội lực với lối ngân nga đặc trưng truyền cảm của Erik.

Hình ảnh sản phẩm của Benny xuất hiện trong MV Yêu Bền Bỉ

Hình ảnh sản phẩm của Benny xuất hiện trong MV Yêu Bền Bỉ

Đặc biệt, Erik giúp câu chuyện trong MV "chạm" vào khán giả bằng ca từ không quá trau chuốt, hoa mỹ những đều chứa hàm ý sâu sắc về tình thân. Đoạn điệp khúc "Dù nói yêu ngàn cô gái, chỉ có mỗi mẹ thì chưa? Giờ con muốn nhờ cơn gió, gửi lời nói từ trái tim chân thành,..." được lặp đi lặp lại kết hợp những khoảng lặng đã dấy lên nhiều suy ngẫm cho người xem.

Được biết, MV “Yêu Bền Bỉ" chính là sản phẩm âm nhạc mà Erik đồng hành cùng Benny thực hiện trong chiến dịch cùng tên “Yêu Bền Bỉ" của thương hiệu. Qua MV này, thương hiệu không chỉ tôn vinh tình cảm mẫu tử thiêng liêng, mà còn muốn gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng rằng: Benny cảm ơn bạn đã luôn đồng hành “bền bỉ" cùng thương hiệu từ những ngày đầu ra mắt, tình cảm của người tiêu dùng dành cho Benny cũng giống như tình cảm của người mẹ dành cho con của mình, luôn bền bỉ theo năm tháng.

Hình ảnh sản phẩm của Benny xuất hiện trong MV Yêu Bền Bỉ

Hình ảnh sản phẩm của Benny xuất hiện trong MV Yêu Bền Bỉ

Là thương hiệu đi đầu trong hàng loạt chiến dịch truyền thông nhân văn về tình yêu, tình mẫu tử, Benny ra mắt “Yêu Bền Bỉ" như một món quà, một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Ai rồi cũng sẽ lớn lên, khi càng trưởng thành, thời gian được ở bên mẹ càng thu ngắn lại. Đừng ngại ngần, đừng vì những bộn bề cuộc sống mà đánh mất đi quỹ thời gian quý báu bên mẹ, bởi biết đâu rồi sẽ có lúc ta tiếc nuối khi những cơ hội quý giá ấy vuột mất trong tay."

Thưởng thức trọn vẹn MV tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN