Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” Nguyễn Minh Ngọc - Cô bé của những giải thưởng vàng

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 18:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nói Nguyễn Thị Minh Ngọc là cô bé của những giải thưởng quả không sai. Nhìn cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu nhưng ít ai ngờ bé đã sở hữu lượng huy chương khủng đến vậy. Điều đáng nói, màu huy chương mà Minh Ngọc giành được đều là vàng.

Ngay từ năm lên 6 tuổi, Minh Ngọc tham gia giải khiêu vũ thể thao cấp thành phố và đã sở hữu 1 huy chương vàng. Cùng năm 2017, cô bé tham gia giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc tế Hà nội mở rộng và giành được 1 huy chương vàng.

Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” Nguyễn Minh Ngọc - Cô bé của những giải thưởng vàng - 1

Á quân Minh Ngọc chụp ảnh Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy

Không dừng lại ở đó, năm 2018, bé gái nhỏ nhắn tự tin đăng ký thi giải khiêu vũ thể thao Billgates Schools mở rộng lần 1 và giành ngay 2 huy chương vàng. Không chỉ tài năng, tự tin trên sân khấu. Con tham gia giọt hồng trao em năm 2018, tức là khi con mới 7 tuổi. 

Năm 2019 khi 8 tuổi, con tiếp tục đăng ký tham gia giải khiêu vũ thể thao quốc tế cup thang long mở rộng. Minh Ngọc tiếp tục giành 1 huy chương vàng trong cuộc thi này.

Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” Nguyễn Minh Ngọc - Cô bé của những giải thưởng vàng - 2

Tài năng khiêu vũ Minh Ngọc

Đáng chú ý chính là dấu mốc năm 2020. Minh Ngọc đã có sự thay đổi lớn về sự tự tin và bản lĩnh hơn. Không ai ngờ rằng, cô bé 9 tuổi tham gia giải ProG Acdemy cup và giành tới 4 huy chương vàng. Không chỉ vậy, tại giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia và cup KVTT toàn quốc, con được 1 huy chương vàng.

Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” Nguyễn Minh Ngọc - Cô bé của những giải thưởng vàng - 3

Năm 2021, khi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội nhưng với Minh Ngọc, niềm đam mê nghệ thuật của con vẫn không hề giảm sút. Mười tuổi, Minh Ngọc tham gia giải khiêu vũ thể thao quốc tế cúp Thăng Long mở rộng dưới hình thức online. Con giành 2 huy chương vàng.

Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” Nguyễn Minh Ngọc - Cô bé của những giải thưởng vàng - 4

Không chỉ tham gia nghệ thuật, cô bé tài năng Minh Ngọc tham gia tích cực các cuộc thi tiếng Anh. Con cũng có thành tích suất sắc trong công tác đội và phòng trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Tích cực các hoạt động xã hội là vậy nhưng với Minh Ngọc dường như nghệ thuật chính là bệ đỡ để con học tập tốt hơn. Cô bé học sinh lớp 5A trường Tiểu học Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội có thành tích học tập vô cùng đáng nể, 4 năm liên tiếp con đều là học sinh xuất sắc.

Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” Nguyễn Minh Ngọc - Cô bé của những giải thưởng vàng - 5

Với những thành tích nghệ thuật khủng và học tập đáng ngưỡng mộ nên khi đến với chương trình truyền hình thực tế “Tỏa sáng thiên thần nhí” cô bé của chúng ta giành được ngôi vị Á quân với tiết mục nhảy vũ điệu lông công là hoàn toàn xứng đáng. Qua đây, chúng tôi cũng tin rằng dự án "Tỏa sáng thiên thần nhí" sẽ là cầu nối thực hiện sứ mệnh những ước mơ, câu chuyện của các em nhỏ với cộng đồng. Thông qua chương trình, bất cứ ai cũng có thể gửi đến các em những lời nhắn nhủ, sẻ chia để tiếp thêm sức mạnh cho các em vững bước trên hành trình tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/a-quan-toa-sang-thien-than-nhi-nguyen-minh-ngoc-co-be-cua-nhung-giai-thuong-va...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung