CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới

Sau sự kiện Apple công bố các sản phẩm iPhone, iPad và Apple Watch thế hệ mới, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) - CellphoneS cũng cập nhật mức giá bán niêm yết của các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

CellphoneS đã sớm công bố giá bán niêm yết các sản phẩm mới ra mắt của Apple, sau sự kiện rạng sáng ngày 13/9 gồm điện thoại iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Chi tiết chương trình khuyến mãi cũng như thời gian đặt trước tại CellphoneS sẽ sớm được công bố theo kế hoạch của Apple.

CellphoneS tiếp tục tập trung vào chương trình mở bán thiết thực, phù hợp với khách hàng như thu cũ nhanh gọn - trợ giá khi lên đời các sản phẩm Apple mới, ưu đãi thanh toán với đa dạng lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng, …

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới - 1

2023 là năm khó khăn với thị trường ghi nhận sụt giảm mạnh về doanh số so với năm ngoái. Tuy nhiên, CellphoneS vẫn đặt mục tiêu cao cho tăng trưởng gần 3 con số cho loạt sản phẩm mới của hãng cho quý đầu mở bán. Điều này đến từ sức hấp dẫn của iPhone 15 series, việc cải thiện nguồn cung hàng hoá trong năm nay. Theo khảo sát tháng 7/2023 của CellphoneS với người dùng iPhone, điện thoại iPhone 15 Pro Max vẫn là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất, khả năng chiếm khoảng 2/3 lượng đặt cọc đợt đầu.

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới - 2

Hệ thống thể hiện sự lạc quan với những nâng cấp vượt trội, như chuyển đổi cổng sạc chuẩn USB Type-C để sạc nhanh hơn, đồng bộ chuẩn sạc với các thiết bị iPad Macbook trong hệ sinh thái. Khung viền Titanium trên dòng Pro mang đến sự chắc chắn mà trọng lượng nhẹ hơn. Cũng như hệ thống camera zoom quang học 5x, mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh di động hàng đầu.

Năm nay dòng Plus tạo ra nét khác biệt khi cấu hình chip A16 Bionic tốt, camera 48MP cải thiện, thời lượng pin lâu tích hợp cổng sạc Type-C và màn hình lớn cùng cụm Dynamic Island. CellphoneS cũng kì vọng thị trường Việt Nam sẽ đón nhận iPhone 15 Plus hơn.

Ngoài ra trong giai đoạn cuối 2022 và 3 quý đầu 2023, CellphoneS đã mở rộng số cửa hàng lên 115 cửa hàng tại 30 thành phố. CellphoneS đã được Apple lựa chọn để đầu tư triển khai hơn 20 cửa hàng MBAAR (Multiple Brand Apple Authorized Reseller) - Hệ thống bán lẻ uỷ quyền nhiều thương hiệu. Đây là chương trình chính thức của Apple có tiêu chuẩn chất lượng cao do Apple đầu tư, đem lại những trải nghiệm tốt nhất, chuẩn hãng nhất cho khách hàng khi tới CellphoneS.

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới - 3

Theo chia sẻ từ phía CellphoneS, khách hàng được đăng kí thông tin trước để nhận ưu đãi tốt nhất nếu quan tâm điện thoại iPhone 15 series chính hãng VN/A tại hệ thống.

Hàng chính hãng sẽ được đặt trước từ ngày 22/9, và mở bán tại Việt Nam vào ngày 29/9. Mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi trợ giá lên đời, nay người dùng tại thị trường Việt Nam đã có thể nhận hàng sớm hơn 2 tuần so với năm ngoái. Hứa hẹn tỉ lệ người dùng chờ mua sản phẩm chính hãng được kì vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Thống kê từ khách hàng quan tâm về iPhone mới từ CellphoneS, gần 50% khách hàng có nhu cầu lên đời sở hữu sớm iPhone 15 series, ngay khi mở bán tại Việt Nam.

CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15, Apple Watch mới - 4

Với 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm cao cấp của Apple, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay trải nghiệm để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. CellphoneS hiện cũng sở hữu hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa uỷ quyền chính hãng của Apple được đặt hầu hết trong các cửa hàng CellphoneS giúp khách hàng mua các sản phẩm Apple có thể an tâm và dễ dàng, nhanh chóng khi cần bảo hành, sửa chữa các thiết bị chính hãng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN