Bảo hiểm xe máy điện tử giá chỉ từ 43.000 đồng tại FPT Shop

Thứ Hai, ngày 12/07/2021 10:15 AM (GMT+7)

Từ hôm nay đến ngày 31/07/2021, FPT Shop giảm ngay 50% cho khách hàng chọn mua bảo hiểm xe máy điện tử. Đây là sản phẩm giúp bạn bảo vệ toàn diện cho tài sản và người thân khi tham gia giao thông. 

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới hay bảo hiểm xe máy là loại giấy tờ bắt buộc mà người điều khiển phương tiện xe máy phải mang theo khi tham gia giao thông. 

Được biết, theo quy định mới của Chính phủ, từ ngày 01/03/2021, giấy chứng nhận điện tử của bảo hiểm xe máy chính thức được áp dụng song song với hình thức thẻ giấy truyền thống, chủ xe cơ giới có thể sử dụng giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử thay cho thẻ giấy. Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra. 

Theo đó, từ hôm nay đến ngày 31/07, chọn sở hữu bảo hiểm xe máy điện tử tại FPT Shop, bạn sẽ được giảm ngay 50%, giá ưu đãi chỉ còn 43.000 đồng. Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử sẽ được lưu ngay trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng xuất trình khi được yêu cầu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tạo điều kiện cho chủ xe an tâm khi di chuyển, không lo bỏ quên, đánh mất hay làm hỏng giấy chứng nhận. 

Bảo hiểm xe máy điện tử giá chỉ từ 43.000 đồng tại FPT Shop - 1

Chọn sở hữu bảo hiểm xe máy điện tử tại FPT Shop, bạn sẽ được giảm ngay 50%, giá ưu đãi chỉ còn 43.000 đồng.

Để chọn mua bảo hiểm xe máy điện tử chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp tại hơn 703 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Lý do bạn nên chọn sở hữu bảo hiểm xe máy điện tử tại FPT Shop

Thứ nhất, sử dụng chứng nhận bảo hiểm điện tử là xu hướng chuyển đổi số giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ ngày càng tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn bằng việc đơn giản hóa nhiều giấy tờ, thủ tục. Khi sở hữu sản phẩm tại FPT Shop, mọi dữ liệu đều được tích hợp online, bạn sẽ an tâm không sợ quên hay đánh mất bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông.

Thứ hai, giấy chứng nhận điện tử của bảo hiểm xe máy tại FPT Shop không lo giả mạo và sản phẩm có giá trị tương đương giấy chứng nhận bảo hiểm bản cứng. Bên cạnh đó, các thông tin cá nhân khách hàng được lưu trữ và đảm bảo an toàn.

Bảo hiểm xe máy điện tử giá chỉ từ 43.000 đồng tại FPT Shop - 2

Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử sẽ được lưu ngay trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng xuất trình khi được yêu cầu.

Thứ ba, với mức phí tiết kiệm chỉ từ 43.000 đồng (đã bao gồm VAT) bạn đã sở hữu giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bản thân và người bị tai nạn đảm bảo quyền lợi tài chính, ổn định cuộc sống khi không may xảy ra tai nạn giao thông, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-hiem-xe-may-dien-tu-gia-chi-tu-43000-dong-tai-fpt-shop-50202112710142967.h...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung