Thu Thủy "đau khổ" với chiếc cằm lệch

Thứ Tư, ngày 30/01/2013 14:12 PM (GMT+7)

Cô ca sĩ trẻ trung ngày nào đã làm không ít người ngỡ ngàng bởi khuôn mặt ngày càng khác lạ của mình.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ là đề tài chưa bao giờ hết nóng của showbiz Việt khi các kiều nữ có tiếng lần lượt tìm đến vẻ nó để ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. Chẳng thế mà gần đây, song hành với những vẻ đẹp "tu sửa", công chúng cũng không ít lần ngán ngẩm trước những chiếc mũi quá dài, nụ cười quá giả tạo hay thậm chí là khuôn mặt quá... thon.

Mới đây, Thu Thủy cũng khiến không ít người ngỡ ngàng khi xuất hiện với khuôn mặt hoàn toàn khác lạ. Chiếc cằm bị lệch cùng nụ cười không cảm xúc khiến cái tên Thu Thủy cũng lọt ngay vào danh sách sao đụng đến dao kéo. Khuôn mặt trước đây của người đẹp có nét bầu bĩnh, đáng yêu, chính vì vậy, lý giải bằng việc giảm 8kg khiến chiếc cằm bỗng dưng thon gọn như vậy quả là khó tin. Không những vậy, những hình ảnh mới đây nhất của Thu Thủy cũng cho thấy khuôn mặt cô nàng có phần hơi sưng với chiếc cằm lệch lạc mỗi khi nở nụ cười gượng gạo.

Thu Thủy "đau khổ" với chiếc cằm lệch - 1

Thu Thủy "đau khổ" với chiếc cằm lệch - 2

Những hình ảnh mới đây nhất của Thu Thủy cũng cho thấy khuôn mặt cô nàng có phần hơi sưng với chiếc cằm lệch lạc mỗi khi nở nụ cười gượng gạo

Thu Thủy "đau khổ" với chiếc cằm lệch - 3

Gương mặt Thu Thủy kém tự nhiên so với trước đây (trái)

Theo Huệ Minh (Mask Online)
sự kiện Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt