Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm

Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cô sinh viên đến từ Củ Chi đất thép mơ ước một ngày trở thành MC truyền hình nhưng đành rẽ ngang vì gương mặt kém xinh và tật hàm hô, đến nhai cũng khó.

Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 1 Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 2

Sự thay đổi của cô sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam sau 3 tháng.

Trần Nguyễn Biên Thùy (sinh năm 1995 - 20 tuổi) - người con Củ Chi đất thép anh hùng - không may mắn sở hữu một gương mặt kém xinh - hàm hô, mũi tẹt, da mặt sần sùi nên tương lai của cô đang ngày càng mờ mịt. Thùy bỏ dở ước mơ cháy bỏng, trở thành MC nổi tiếng, rồi thi vào Học viện Hàng không Việt Nam để tìm kiếm cơ hội mới, nhưng không có diện mạo ưa nhìn, việc gì cũng khó khăn. 

Thùy chia sẻ: "Tôi mong muốn trở thành một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp, hoặc có cơ hội làm việc trong ngành hàng không. Tuy nhiên, những việc này đều không dễ dàng với một cô gái không xinh đẹp. Cả hai lĩnh vực đều đề cao yếu tố ngoại hình. Tôi nhiều đêm ngẫm nghĩ về định hướng cho tương lai mà trằn trọc không ngủ được.

Tôi thấy bản thân quá nhỏ bé, cho rằng lựa chọn của mình khi theo đuổi hai đam mê trên là sai lầm. Tôi thật vô dụng và trên hết là cảm thấy thương, có lỗi với ba mẹ nếu sau này không thành công."

Hơn thế, Thùy còn mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cổ khiến người thân khá lo lắng. Mỗi ngày, cô nữ sinh Hàng không luôn cố gắng vận động, tập thể thao để cải thiện tình hình. Nhờ tính cách hòa đồng, cô gái 9X nhận được nhiều sự cảm thông và quan tâm của thầy cô, bạn bè, giúp cô vơi đi phần nào sự bận tâm, canh cánh trong lòng. 

Cô gái ngoài mặt luôn vui vẻ, nhưng trong lòng ẩn chứa nhiều lo lắng, suy nghĩ.

Vài tháng trước, phép màu đã bất ngờ đến với Thùy. Cô may mắn được sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí và trở nên xinh đẹp mướt mắt như cô "Tấm". Thùy tâm sự: "Đó là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi, thay đổi tích cực nhiều thứ, mở ra những cơ hội mới, cánh cửa mới cho tương lai của tôi." 

Biên Thùy được can thiệp chỉnh hàm hô, nhổ răng, cắt hai hàm đẩy vào 13mm, hạ xương gò má, đẩy cằm, nâng mũi, nâng ngực, nhấn mí mắt, cây mỡ tự thân vào vùng mặt, giúp cho gương mặt trẻ trung và hài hòa hơn.

Cô sinh viên cho hay: "Trước phẫu thuật, lo ngại lớn nhất là thể trạng khá nhỏ bé của tôi, chỉ nặng 38kg. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kĩ càng và được xác nhận đủ sức khỏe để phẫu thuật, tôi rất yên tâm tiến hành quá trình thay đổi nhan sắc. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải lúc nào cũng đem lại kết quả như mong đợi. Điều quan trọng nhất là tâm lý vững vàng và biết hài lòng với kết quả cuối cùng."

Cô gái xinh đẹp rất hạnh phúc với diện mạo hiện tại, cô nói: "Sự thay đổi đầu tiên tôi cảm nhận được chính là sự tự tin, thoải mái toát ra từ chính con người mình. Điều này giúp cho tôi có thêm sức mạnh và lạc quan trong học tập, trong công việc và ứng xử với mọi người xung quanh.

Người thân, thầy cô, bạn bè đều gửi đến tôi những lời động viên, chúc mừng và hy vọng tôi có một tương lai tươi sáng. Tôi rất biết ơn họ, tự hứa sẽ nỗ lực hết mình để tự mình không phải thất vọng và không phụ sự kỳ vọng của những người xung quanh."

Biên Thùy trở nên xinh đẹp, nữ tính, khác biệt hoàn toàn trong quá khứ.

Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 3

Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 4

Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 5

Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 6

Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 7

Nữ sinh Hàng không "biến hình" xinh như cô Tấm - 8

Theo (Theo VTV) (Dân Việt)
sự kiện Change life - Thay đổi cuộc sống
Báo lỗi nội dung