Nữ ca sĩ Đài Loan méo mặt vì “gọt sửa” quá đà

Khuôn mặt của Trương Đình Đình sưng vù, méo xẹo vì phẫu thuật thẩm mỹ liên tục.

Vừa qua, hình ảnh khuôn mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ của nữ ca sĩ Trương Đình Đình đã được đăng tải trên một số trang tin Trung Quốc. Trong bức ảnh này, khuôn mặt của cô không chỉ méo xẹo, vàng vọt mà còn nhiều chỗ sưng vù rất khó coi.   

Nữ ca sĩ Đài Loan méo mặt vì “gọt sửa” quá đà - 1

Khuôn mặt sưng vù khó coi của Trương Đình Đình
 

Trước đó, tuy không phải xinh đẹp nhưng khuôn mặt của cô cũng chưa đến nỗi biến dạng như hiện nay. Trong làng giải trí Trung Quốc, Trương Đình Đình là cái tên nổi lên chỉ nhờ những scandal tự tạo dựng. Cô bắt đầu được giới showbiz để ý tới vào năm 2012. Khi đó, Trương Đình Đình lái siêu xe Ferrari mới tinh, đỗ tại một ngõ nhỏ, gây cản trở giao thông.

Vì quá tức giận, một người đàn ông đã dùng búa bổ vào đầu xe khiến chiếc xe bị hỏng hóc với thiệt hại ước tính tới hàng tỷ đồng. Khi trả lời các câu hỏi của báo giới về vụ việc, Trương Đình Đình không chỉ thuật lại chi tiết những gì xảy ra mà còn không quên thêm vào mấy câu PR bản thân tự giới thiệu mình là một mỹ nữ.

Kể từ đó, Trương Đình Đình được biết đến với biệt danh “tiểu thư Ferrari”. Tuy đi siêu xe nhưng cô ca sĩ này chỉ sống trong một căn hộ cũ kỹ. Danh tính của Trương Đình Đình cũng trở thành câu chuyện được nhiều người truyền tai nhau. Hàng xóm của cô cho hay Đình Đình trước đây là nam giới, từng kết hôn và có con.

Nữ ca sĩ Đài Loan méo mặt vì “gọt sửa” quá đà - 2

Sau vụ siêu xe bị thiệt hại nghiêm trọng, Trương Đình Đình được đặt biệt danh "tiểu thư Ferrari"

Sau khi ly hôn mới sang Thái Lan, phẫu thuật chuyển giới thành nữ. Từ đó, Trương Đình Đình thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh phản cảm, gây sốc. Cô cũng được biết đến là ngôi sao nghiện “dao kéo”.

Do chỉnh sửa nhan sắc liên tục, vẻ ngoài của Trương Đình Đình ngày càng xuống cấp. Sau khi bức ảnh mới nhất được tung ra, Đình Đình vẫn tiếp tục khẳng định với báo giới rằng cô sẽ vẫn “trùng tu” nhan sắc, mà mới đây là việc nâng mũi, cắt bỏ mỡ thừa ở đùi.

Nữ ca sĩ Đài Loan méo mặt vì “gọt sửa” quá đà - 3

  Trước đây, tuy không xinh đẹp nhưng khuôn mặt Trương Đình Đình chưa đến nỗi biến dạng

Nữ ca sĩ Đài Loan méo mặt vì “gọt sửa” quá đà - 4 

Nữ ca sĩ Đài Loan méo mặt vì “gọt sửa” quá đà - 5

Nữ ca sĩ Đài Loan méo mặt vì “gọt sửa” quá đà - 6

Do lạm dụng "dao kéo", cô ngày càng xuống sắc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN