Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mỹ nhân xứ Đài bị nhiễm trùng vì hút mỡ

Thứ Bảy, ngày 13/10/2012 08:36 AM (GMT+7)

Ca phẫu thuật hút mỡ không thành công, họ Thuần bị tất cả 96 vùng nhiễm trùng trên chân, khiến cô phải tiêm morphin giảm đau hàng đêm mới ngủ được.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày hôm qua, nữ diễn viên Trương Thuần Thuần đã công khai cuốn tự truyện của mình. Trong đó, cô tiết lộ lý do đã rời bỏ làng giải trí suốt hai năm qua. Thuần Thuần bị nhiễm trùng nặng sau khi thẩm mỹ hút mỡ.

Trương Thuần Thuần cho biết vào năm 2010, cô đi thẩm mỹ hút mỡ. Tuy nhiên, ca phẫu thuật không thành công, họ Thuần bị tất cả 96 vùng nhiễm trùng trên chân. Nhiễm trùng nặng nhưng phải giấu diếm dư luận, Thuần Thuần cho biết cô từng nghĩ đến việc tự tử. Việc điều trị đã tiêu tán hết tài sản và hủy hoại cơ thể cô. Hiện, họ Trương đang làm đơn tố tụng kiện bệnh viện thẩm mỹ kia sau khi được bạn bè động viên.

“Ngôn Thừa Húc, Lý Đình động viên tôi cố gắng, nghĩ đến người hâm mộ. Ngày ngày tôi phải tiêm morphine giảm đau để ngủ được”, họ Trương nói. Tuy nhiên, Đình Đình rất bức xúc khi bệnh viện hoàn toàn tảng lờ việc đóng viện phí điều trị cho bệnh nhân. Chồng cũ của Thuần Thuần đã chi 2 triệu USD để chữa bệnh cho vợ. Từ sự cố không may này, Trương khuyên các bạn trẻ nên kiêng việc đụng đến "dao kéo" lên cơ thể mình.

Mỹ nhân xứ Đài bị nhiễm trùng vì hút mỡ - 1

Mỹ nhân xứ Đài bị nhiễm trùng vì hút mỡ - 2

Trương Thuần Thuần

Theo Mask (Xzone)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Bí quyết làm đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang