Lâm Chí Linh lộ "biến chứng" thẩm mỹ

Trang QQ cho rằng, khuôn mặt có phần sưng lên của chân dài hàng đầu Đài Loan là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày hôm kia, Lâm Chí Linh đã có mặt tại Thành Đô tham dự sự kiện quảng cáo cho thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Longines. Nhiều ký giả tỏ ra ngạc nhiên khi trông Lâm Chí Linh thực sự mệt mỏi và gương mặt của cô ấy còn bị sưng khá rõ. Khi trả lời phỏng vấn, Lâm Chí Linh liên tục dùng tay để che phần sưng trên mặt.

Nhiều ký giả cho rằng đây là hậu quả của việc Lâm Chí Linh từng đi thẩm mỹ mặt. Vì thế, dù đã trang điểm khá kỹ nhưng vùng sưng ở mặt không hề đỡ. Trước đó, một số nguồn tin từng cho rằng, Lâm Chí Linh đã phải đi bơm mặt để kéo dài thời thanh xuân khi cô không còn ở lứa tuổi đôi mươi.

Lâm Chí Linh lộ "biến chứng" thẩm mỹ - 1

Lâm Chí Linh lộ "biến chứng" thẩm mỹ - 2

Gương mặt sưng húp của Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh lộ "biến chứng" thẩm mỹ - 3

Cô lấy tay che vết tích thẩm mỹ khi trả lời phỏng vấn

Trước những câu hỏi thắc mắc của ký giả, chân dài nổi tiếng vội vàng giải thích: “Xin lỗi, xin lỗi, có lẽ tôi tới Thành Đô ăn hơi nhiều”. Khi được hỏi về một số hình ảnh xưa cũ khi mới khởi nghiệp của cô được tung lên mạng trong thời gian gần đây, Lâm Chí Linh cũng từ chối bình luận thêm: “Tôi không thích nói lại chuyện cũ”.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng chiều cao 1m74, Lâm Chí Linh hiện là ngôi sao thành công của làng giải trí Đài Loan. Cô được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu, dẫn chương trình và rất đắt show quảng cáo. Cô cũng là nghệ sỹ hiếm có của Đài Loan ít dính dáng vào nhiều scandal tai tiếng.

Chia sẻ
Theo Cách Cách (Tri thức trẻ)
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung