Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khuôn mặt như quả bóng của người phụ nữ chuyển giới

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 12:04 PM (GMT+7)

Gương mặt của một phụ nữ chuyển giới sưng to gấp đôi bình thường vì biến chứng sau thẩm mỹ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Kellie Maloney - một cựu võ sĩ quyền anh từng gây xôn xao khi quyết định chuyển đổi giới tính của mình từ nam thành nữ cách đây khoảng 18 tháng. Gần đây, cô lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán vì khuôn mặt biến dạng thê thảm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Khuôn mặt như quả bóng của người phụ nữ chuyển giới - 1

Cô Maloney trước và sau khi phẫu thuật

Vì muốn mình trông nữ tính, xinh đẹp và quyến rũ hơn, Kellie Maloney đã tới một trung tâm thẩm mỹ để thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật chỉnh hình gương mặt như nâng mũi, cắt mắt, bóp má, làm cằm, nâng cơ mặt. 

Những ca phẫu thuật đã thất bại. Cô Kellie Maloney bị chảy máu bên trong. Các bác sĩ nhận định do Kellie có tiền sử bị nghẽn mạch máu ở tim, vì thế aspirin khiến máu không thể đông. Điều này làm gương mặt của cô to phồng như một quả bóng, dịch huyết không ngừng chảy ra ở kẽ mắt và khe miệng. 

Khuôn mặt của cựu võ sĩ quyền anh 61 tuổi to gấp đôi bình thường, phù nề nghiêm trọng và trông như thể sẽ vỡ bất cứ khi nào. Cô được các bác sĩ yêu cầu không được vận động mạnh cho tới hết năm nay. 

Khuôn mặt như quả bóng của người phụ nữ chuyển giới - 2

Maloney trước khi chuyển giới là một huấn luyện viên quyền anh danh tiếng

Sau ca phẫu thuật, người phụ nữ chuyển giới phải được điều trị đặc biệt. Cô phải sử dụng một dụng cụ đặc dụng để có thể thở. Đầu cô cũng được nối với 2 chiếc ống hút dịch. Hiện tại gương mặt đã giảm phù nề nhưng vẫn chưa có dấu hiệu trở về được nguyên dạng.

"Tôi cảm thấy đầu tôi phồng lên như quả bóng. Nó lớn lên và cứ thế lớn lên theo từng phút. Tôi không tài nào có thể nhìn được. Tôi sợ rằng cứ thế này thì đầu tôi sẽ vỡ mất" - Cô Maloney than thở với phóng viên. 

Cô Maloney cho biết quyết định phẫu thuật thẩm mỹ lần này là một trong những sai lầm lớn nhất cuộc đời. Trước đó cô không mảy may nghĩ tới biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ vì từng trải qua quá trính chuyển giới và phẫu thuật nâng ngực mà không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Kellie Maloney là cựu võ sĩ quyền anh và huấn luyện viên quyền anh khá nổi tiếng tại Anh. Trước khi chuyển giới, Maloney từng giúp Lennox Lewis trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới. 

Ở tuổi lục tuần, sau hai lần kết hôn và có 3 con, Kellie Maloney bất ngờ quyết định chuyển giới. Cô cho biết đã tới lúc cô trở về sống đúng với con người mình. 

Theo Thu Hương (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Làm đẹp mỗi ngày
Về trang chủ 24h Về đầu trang