Đốt mắt - xu hướng làm đẹp kinh dị

Để được thư giãn và sở hữu vẻ đẹp như mong muốn, nhiều người không sợ áp dụng cả phương pháp có thể gây nguy hiểm cho mình.

Trên thế giới hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ và spa thường xuyên áp dụng phương pháp làm đẹp mới. Rất nhiều sản phẩm như chất bổ dưỡng và kem các loại được sử dụng nhằm giúp mang lại cho các chị em một cơ thể và làn da sáng mịn, săn chắc. Tuy nhiên chưa có phương cách làm đẹp nào lại đáng sợ như trong một bức ảnh về một người phụ nữ ở Trung Quốc vừa xuất hiện trên mạng vào cuối tuần trước.

Bức ảnh do một cô gái chụp lại khi đi cùng mẹ đến một thẩm mỹ viện và được đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo. Phía dưới bức ảnh cô gái viết: "Mẹ tôi đi chăm sóc da mặt tại một thẩm mỹ viện và tôi đi cùng bà ấy. Tôi thật sự bị sốc khi chứng kiến cách làm đẹp của trung tâm này. Thật đáng sợ".


Đốt mắt - xu hướng làm đẹp kinh dị - 1

Để được thư giãn và sở hữu vẻ đẹp như mong muốn, nhiều người không sợ áp dụng cả phương pháp có thể gây nguy hiểm cho mình

Theo Rocketnews24, việc dùng ngọn lửa nóng để làm đẹp không phải là điều gì đó quá xa lạ ở Trung Quốc. Người dân nước này xem đây là một liệu pháp chữa trị có hiệu quả. Thông thường khách hàng tới thẩm mỹ viện sẽ được đắp một chiếc khăn có tẩm một "chất liệu bí mật" lên vùng cần được điều trị hư tổn, sau đó nhân viên sẽ đổ một ít cồn lên khăn và châm lửa đốt. Sau vài giây, ngọn lửa sẽ tắt.

Cách dùng ngọn lửa mạnh để làm nóng da thường được áp dụng ở vùng lưng, chân và cổ như một cách chữa bệnh hiệu quả, tuy nhiên ở vùng mắt thì rất ít khi gặp. Nó có tác dụng chủ yếu là giúp lưu thông máu, nhưng cũng có thể gây nguy hiểm nếu bất cẩn, nhất là trong trường hợp vùng da ở mắt thường nhạy cảm hơn những vùng khác.

Chia sẻ
Theo Hướng Dương (Ngôi sao)
Có nên đi thẩm mỹ viện Xem thêm
Báo lỗi nội dung