Đàn ông có hứng thú với ngực bơm?

Một cuộc thăm dò đã cho biết, 95% đàn ông thích ngắm hơn là sờ vào vòng 1 silicon.

Trên trang web của bà hoàng truyền hình Oprah Winfrey có đăng tải một bài viết với nội dung thăm dò ý kiến của đàn ông về vòng 1 thẩm mỹ. Với câu hỏi "How Men Really Feel About Breast Implants?" (Phái mạnh cảm nhận thế nào về vòng 1 cấy ghép?"), rất đông độc giả nam đã cùng bày tỏ suy nghĩ của mình.

Theo nội dung của bài viết, đàn ông với tư duy thẩm mỹ trưởng thành sẽ thích những khuôn ngực hài hòa cùng cơ thể. Trong khi đó những anh chàng thanh niên choai choai lại thường bị choáng ngợp bởi những số đo ngoại cỡ.

Cuối năm 2013, một trang web chuyên về làm đẹp và thời trang tại Mỹ có thực hiện một cuộc trắc nghiệm vui với phái mạnh về vòng 1 dao kéo. Kết quả cho thấy 95% đàn ông thích ngắm chứ không thích sở hữu vòng 1 silicon. Điều đó có nghĩa, nam giới luôn là nam giới. Thích "ngắm chùa" đồ thiên hạ chứ không nuôi tham vọng đầu tư.

Đàn ông có hứng thú với ngực bơm? - 1

Phụ nữ phải trải qua rất nhiều đau đớn để đẹp hơn. Hãy tôn trọng họ! (ảnh minh họa)

Thực tế, trong cuộc điều tra này, đông đảo các quý ông và cả nhiều chàng trai đã cùng chia sẻ quan điểm về việc phụ nữ thẩm mỹ ngực. "Tôi cho rằng những thứ không phải tự nhiên sẽ không mang giá trị cao. Tôi ủng hộ việc làm đẹp của phụ nữ nhưng không đến mức phải bơm ngực." Alex Graul là kiến trúc sư 31 tuổi cho hay.

"Vòng 1 không phải cứ to mới hấp dẫn, nó còn phải phù hợp với cơ thể. Tôi cũng hay xem ảnh các cô người mẫu nội y nhưng chưa bao giờ mơ tưởng sẽ có bạn gái nóng bỏng đến thế. Vì chắc lương của tôi không thể chiều chuộng được nàng." Matios Berhe, nhân viên văn phòng thật thà tâm sự.

"Nhiều khi xem những cảnh trong phim đen, tôi lo lắng cho các diễn viên nam vì những vòng 1 ngoại cỡ đó có thể nổ tung bất cứ lúc nào". Max 26 tuổi là sinh viên kinh tế hài hước trả lời.

"Bạn gái cũ của tôi đã tốn 7.000 đô la để đi nâng ngực. Tôi thấy điều đó thật lãng phí vì dù ngực to hay ngực nhỏ thì cô ấy vẫn thế thôi. Mặt khác, tôi còn khó chịu vì cô ấy không cho tôi động chạm mạnh." Peter kể về người tình cũ. Cùng quan điểm với anh chàng Peter, nhiều chàng trai khác cũng cho hay, vòng 1 dao kéo ngăn cản việc trao đổi tình cảm một cách mãnh liệt giữa các cặp đôi. Đây là điều khiến phái mạnh rất ấm ức.

Victor 38 tuổi tiết lộ một ý kiến khá thú vị: "Phụ nữ bơm ngực thường không chung thủy với bạn đâu. Tôi đã chứng kiến nhiều rồi. Mấy anh bạn nối khố của tôi đã từng bị "đá tung" sau khi cho tiền người tình đi thẩm mỹ."

Trái ngược với chia sẻ trên, không ít mày râu ủng hộ việc làm đẹp của chị em. Họ cho rằng phụ nữ có quyền làm đẹp cho bản thân. "Phụ nữ phải trải qua rất nhiều đau đớn để đẹp hơn. Hãy tôn trọng họ, bởi thực tế người được hưởng lợi thực sự từ vụ này chính là người đàn ông của họ. Phụ nữ đâu có thể tự thưởng thức được chính mình."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Có nên đi thẩm mỹ viện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN