Chân dài "bảo quản" tuổi trẻ bằng botox

Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 14:32 PM (GMT+7)

Mỗi khi chớm xuất hiện dấu hiệu của nếp nhăn, Orit Fox lập tức tìm đến bác sĩ thẩm mỹ riêng để tiêm botox.

Chắc hẳn không ít cô gái phải mê mẩn trước vẻ đẹp của những cô búp bê Barbie, song theo thời gian, ham muốn của trẻ thơ này dần biến mất. Song Orit Fox thì không như vậy, thậm chí, cựu người mẫu 34 tuổi còn tự chuyển hóa giấc mơ này thành sự thật.

"Tôi thích cái đẹp. Nhìn bề ngoài của tôi giống như búp bê Barbie. Đặc biệt đàn ông cũng thích cơ thể của tôi. Điều này thật tuyệt vời", chân dài đến từ Israel chia sẻ.

Chân dài "bảo quản" tuổi trẻ bằng botox - 1

Orit Fox rất hài lòng với vẻ đẹp và vóc dáng của mình

Không chỉ thế, Orit Fox còn có sở thích "bảo quản" tuổi trẻ bằng botox. Không tiêm định kỳ, cựu người mẫu 34 tuổi gây sốc khi tiết lộ rằng, bất cứ khi nào phát hiện ra dấu hiệu của nếp nhăn, cô lập tức tìm đến bác sĩ. Thậm chí, một ngày với nhiều sự kiện không vui, Orit Fox cũng tìm đến bác sĩ phẫu thuật có tên Klein để "giải khuây". 

"Tôi cần phải giữ gìn vẻ đẹp này của mình. Tôi sẽ rất suy sụp khi cảm thấy xấu xí", Orit Fox phát biểu.

Tiến sĩ Klein - người sẵn sàng phục vụ "thượng khách" Orit Fox 24/24 giờ trong ngày - cho hay: "Bất cứ khi nào cô ấy phát hiện ra một vết nhăn trong gương, cô ấy ngay lập tức đến gặp tôi. Cô ấy không muốn có nếp nhăn và cực kỳ ghét chúng. Vì vậy, tôi đáp ứng yêu cầu để làm cô ấy trở nên hạnh phúc".

Chân dài "bảo quản" tuổi trẻ bằng botox - 2

Chân dài "bảo quản" tuổi trẻ bằng botox - 3

Cựu người mẫu 34 tuổi tiêm botox mỗi khi phát hiện nếp nhăn nhỏ trên mặt

Còn nhớ, Orit Fox trở nên nổi tiếng khi năm 2012, một đoạn video quay cảnh cô bị một con rắn cắn vào ngực trong buổi chụp hình được lan truyền. Sau đó, có rất nhiều thông tin cho rằng, con rắn xấu số đó đã chết khi ăn phải silicon trong ngực Orit Fox.

Song chân dài 34 tuổi đã phủ nhận điều này và nói rằng, hiện con rắn đó vẫn sống rất khỏe. "Thật hài hước. Con rắn đó vẫn sống và chẳng bị thiệt hại gì".

Chân dài "bảo quản" tuổi trẻ bằng botox - 4

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt