Bà mẹ 8X sở hữu ngực “khủng” đăng ký kỷ lục Guinness

Thứ Tư, ngày 06/05/2015 14:08 PM (GMT+7)

Mỗi túi độn ngực của Lý Linh có dung tích 600cc, lớn nhất Trung Quốc từ trước tới nay.

Mới đây, Lý Linh, bà mẹ 8x nổi tiếng vì vòng 1 “nâng cấp” cực lớn đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi thề tuyên bố sẽ đăng ký kỷ lục Guiness thế giới về vòng 1 "khủng".

Bà mẹ 8X sở hữu ngực “khủng” đăng ký kỷ lục Guinness - 1

Bà mẹ 8x Lý Linh

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, người phụ nữ đến từ Thượng Hải này đã trở thành tâm điểm của dư luận khi thề rằng sẽ trở thành bà mẹ có vòng 1 hot nhất Trung Quốc. Để hiện thực hóa lời thế của mình, Lý Linh đã tìm tới một thẩm mỹ viện ở Thượng Hải để bơm ngực.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ “ồn ào” này không phải trải nghiệm đầu tiên của Lý Linh. Trước đó, cô từng bơm ngực một lần trước khi kết hồn vì tin rằng vòng 1 đem sẽ giúp cô tự tin hơn, đem lại hôn nhân hạnh phúc.

Bà mẹ 8X sở hữu ngực “khủng” đăng ký kỷ lục Guinness - 2

Bà mẹ 8X sở hữu ngực “khủng” đăng ký kỷ lục Guinness - 3

Lý Linh trong quá trình phẫu thuật nâng ngực

Ban đầu, Lý Linh giấu chồng về việc mình từng “nâng cấp” ngực. Tuy nhiên, sau đó, cô đã thổ lộ sự thật này. Được ông xã ủng hộ, bà mẹ Thượng Hải mới quyết tâm tăng kích thước ngực lên lần nữa. Ở lần thứ 2 bơm ngực, mỗi túi độn được đưa vào có dung tích lên tới 600 cc, lớn nhất từ trước tới nay ở Trung Quốc.

Được biết, cách thức nâng ngực mới này khiến vòng 1 lớn nhưng mềm mại không kém gì “hàng thật”.

Trước thông tin Lý Linh quyết tâm “đem ngực” đi đăng ký Guinness thế giới, rất nhiều cư dân mạng đã có những bình luận đàm tiếu. Có người cho rằng bộ ngực của cô tuy to nhưng không thể so bì với phụ nữ phương Tây. Có người hài hước hơn đặt câu hỏi là liệu sách Guinness có hạng mục riêng dành cho ngực hay không.

Bà mẹ 8X sở hữu ngực “khủng” đăng ký kỷ lục Guinness - 4

Bà mẹ 8X sở hữu ngực “khủng” đăng ký kỷ lục Guinness - 5

Mới đây, bà mẹ 8x khẳng định sẽ đăng ký vào một hạng mục của sách kỷ lục Guinness. 

Theo Thanh Trúc (163 / Danviet.vn)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ