Clip: Nữ “ninja” chạy xe mạo hiểm, tài xế ô tô húa vía đánh lái né tai họa

Thứ Tư, ngày 10/08/2022 00:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tài xế ô tô phải bẻ lái tránh tông nữ tài xế đi xe máy vi phạm luật giao thông cực kỳ nguy hiểm.

Hình ảnh sự việc được người dùng facebook Hoang Chi Thinh chia sẻ trên nhóm tài xế ô tô mới đây cho thấy, một nữ tài xế (mặc trang phục áo chống nắng trùm kín mặt như nhân vật ninja) điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên đoạn đường vòng cung khuất tầm nhìn những vẫn chạy với tốc độ khá nhanh và sát với dải phân cách. Vừa lúc này một ô tô chạy tới nhưng tài xế kịp phát hiện nên đã bẻ lái sang phải tránh tông trực diện.

"Rất may lúc đó (khi gặp người phụ nữ đi xe máy chạy ngược chiều - PV) tôi lái ô tô tập trung" - anh Hoang Chi Thinh chia sẻ về việc đánh lái tránh tông người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều.

Đoạn clip thu hút nhiều ý kiến bình luận từ người dùng mạng xã hội trong đó nhiều ý kiến bày tỏ bất ngờ trước hành vi điều khiển xe máy nguy hiểm, chạy ngược chiều nhưng vẫn đi trên làn đường sát với dải phân (làn đường thường dành cho các xe chạy tốc độ cao). Thậm chí, nhiều người dùng facebook đã chỉ trích hành vi nguy hiểm của nữ tài xế đi xe máy.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe máy “đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều””.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nu-ninja-chay-xe-mao-hiem-tai-xe-o-to-hua-via-anh-lai-ne-tai-hoa...

Clip: Bất thình lình quay xe, tài xế bị ô tô tông nằm sấp

Sau khi bất ngờ chuyển hướng tạt đầu ô tô để sang đường, tài xế đi xe máy bị ô tô chạy liền phía sau tông bay ngã nằm sấp mặt dưới đường.

Chia sẻ
Theo Minh Khang (Người đưa tin)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung