"Selftrading TT Consulting" – thị trường tài chính không còn là hoạt động kinh doanh của riêng giới thượng lưu

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 09:20 AM (GMT+7)

Mọi người bắt đầu kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính không phải chỉ mới hôm nay, nhưng chỉ trong những năm gần đây, mức độ phổ biến của nó tăng lên đến mức có một khái niệm mới về công việc này - Selftrading.

TT Consulting hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013, là công ty chuyên cung cấp các khóa học và những dịch vụ về tư vấn đầu tư tài chính, và tất nhiên TT Consulting cũng không thể bỏ qua xu hướng toàn cầu này . Cũng giống như những nhà giao dịch giỏi muốn làm việc cho chính mình, các doanh nhân thành đạt luôn mong muốn tìm kiếm thêm nhiều kênh thu nhập khác nhau giúp phát triển kinh doanh của họ hơn, trong đó, hấp dẫn nhất có thể kể đến thị trường tài chính.

Để bất kỳ ai cũng có thể tham gia và kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn trên thị trường này, thì chuyên gia của TT Consulting đã phát triển một hệ thống mang tên “TT Consulting Selftrading” song song với chương trình đào tạo Belastium.

“Hãy nói cho tôi biết bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nào và tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên đổi mô hình kinh doanh đó thành Selftrading- Ông Trần Minh Dũng giám đốc công ty TT Consulting chia sẻ.

Video phản hồi của khách hàng về dự án TT Consulting Selftrading. Xem tại đây

Dự án Selftrading của TT Consulting nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng: chủ doanh nghiệp lớn, chuyên gia bất động sản, người nội trợ và người về hưu. Tất cả đều tìm thấy cho mình những điều còn thiếu mà họ chưa từng biết tới với ngành nghề kinh doanh trước đây của mình.

Một ví dụ cụ thể như những người có kinh nghiệm trong việc thực hiện mua bán bất động sản với Selftrading họ đã nắm được những lợi thế tuyệt vời: bớt đi đối thủ cạnh tranh và tìm được những đồng đội cùng chung chí hướng, Không phải chờ đợi sự quay vòng của thị trường mà vẫn có lợi nhuận nhanh chóng, cơ hội giao dịch vô tận, tự chủ hoàn toàn công việc với tính bảo mật cao.

Tuy nhiên, có những điều mà các Trader - nhà giao dịch hoàn toàn nhất trí ở đây là tại thị trường tài chính, bạn mới có thể kiếm được tiền từ các cuộc khủng hoảng toàn cầu và không cần quan tâm tới tình hình kinh tế chính trị của quốc gia bạn đang sống. Chỉ có công việc này không yêu cầu chi phí mặt bằng, thiết bị, giấy phép và bỏ qua luôn cả vấn đề hối lộ - chỉ cần đầu tư vào hàng hóa , mà hàng hoá ở đây chính là tiền tệ và cổ phiếu. Hàng hóa này không thể bị đánh cắp, không hư hỏng, có thể được bán bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy có lợi.

"Selftrading TT Consulting" – thị trường tài chính không còn là hoạt động kinh doanh của riêng giới thượng lưu - 1

TT Consulting Selftrading là mô hình kinh doanh thực sự độc đáo, chủ sở hữu của nó nhận được một nguồn thu nhập đáng tin cậy và không cần phải quan tâm tới bất kỳ vấn đề liên quan nào. Bất cứ ai, nếu muốn, có thể làm chủ tài chính với nghề Trading.

Dự án này nhận được những phản hồi đáng kinh ngạc từ những người tham gia trên toàn thế giới, chỉ cần có mong muốn không điều gì là không thể. Thị trường này không yêu cầu phải là một người có chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh, tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hay phải là những người ở độ tuổi 30-50, điều bạn cần là những người đồng hành giỏi và cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Điển hình chính là Ingeborga Motz - một bà nội trợ người Đức bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán ở tuổi 75. Và trong ba năm, bà đã kiếm được hàng triệu đô la. Đồng thời, nhà giao dịch tài ba này chỉ sử dụng điện thoại để giao dịch. Tuổi cao và không có khả năng sử dụng Internet không ngăn cản bà đạt được thành công tuyệt vời.

Quên Wall Street đi - Tư vấn đầu tư TT Consulting chính là điều bạn cần

"Selftrading TT Consulting" – thị trường tài chính không còn là hoạt động kinh doanh của riêng giới thượng lưu - 2

Hầu như tất cả những nguồn vốn lớn, tất cả “tiền cũ” đều được tạo ra trên sàn giao dịch chứng khoán. Chỉ cần chậm chân một chút, tới sai thời điểm sẽ bị loại ra khỏi “cuộc chơi”... Tuy nhiên, đó là trước đây chứ không phải bây giờ. Hiện nay, với thời đại mà Internet phủ sóng toàn cầu, thì tất cả những ai muốn tham gia và kiếm lợi nhuận trên thị trường này đều có thể tự tin tiếp cận mà không lo gặp bất kỳ trở ngại nào cả. Nhưng để có cơ hội thử và đạt được thành công hay không đó lại là một vấn đề khác.

Chúng ta cần kiến ​​thức, kế hoạch kinh doanh, chiến lược giao dịch, phân tích, câu trả lời cho những vấn đề khó và cách giải quyết nó. Tại Công ty TT Consulting không chỉ giải quyết được vấn đề trên mà còn có cả một dự án kinh doanh “TT Consulting Selftrading”. Hãy đến với TT Consulting – để lợi nhuận trên thị trường tài chính không còn xa vời với tất cả và bạn sẽ biết Trader đúng nghĩa là gì.

(Khám Phá).