Những khoản lợi nhuận khổng lồ Ronaldo mang lại khi trở về Manchester United

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 05:00 AM (GMT+7)

Ngay sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại mái nhà xưa, ngay lập tức sân Old Trafford đã bán sạch vé cho mùa giải này.

Với việc người hâm mộ quay trở lại các sân vận động, M.U đặt mục tiêu có thể chạm tới doanh thu hàng năm trước đại dịch là hơn 830 triệu USD, trở thành một trong những đội bóng giàu nhất thế giới.

Năm 2020, M.U là đội có thu nhập thương mại là 386 triệu USD. Giữa thời điểm đại dịch, M.U vẫn đạt được hợp đồng tài trợ áo đấu trong 5 năm trị giá 325 triệu USD với công ty công nghệ Đức TeamViewer.

Theo thống kê từ sàn giao dịch LoveTheSales được tờ GiveMeSports trích dẫn, hiện tại, trên toàn cầu, doanh số bán áo đấu của Ronaldo đã đạt 259 triệu USD, vượt xa Messi với 144 triệu USD. Trên toàn bộ mạng Fanatics, Ronaldo đã trở thành cầu thủ bán áo đấu được nhiều tiền nhất từ trước đến nay trong 24 giờ sau khi chuyển đến một CLB mới.

Stuart McClure, đồng sáng lập LoveTheSales cho biết: “Chúng tôi đang theo dõi doanh số bán trang phục “Ronaldo 7” phá kỷ lục trên khắp các nhà bán lẻ trực tuyến. Hiện tại nhu cầu hiện đã vượt xa so với cung. Các tìm kiếm trực tuyến cho áo “Ronaldo 7” đã tăng hơn 600% so với mùa hè năm ngoái. Đây là bản hợp đồng mùa hè cực kỳ hiệu quả của M.U".

Những khoản lợi nhuận khổng lồ Ronaldo mang lại khi trở về Manchester United - 1

Sự trở về của Ronaldo hứa hẹn mang lại doanh thu lớn cho M.U

Chỉ riêng giờ bán hàng đầu tiên, áo đấu “Ronaldo 7” đã vượt qua doanh số bán hàng toàn cầu trong ngày tốt nhất từ trước đến nay của United Direct, trang web bán hàng chính thức của đội chủ sân Old Trafford. 

Bên cạnh đó, M.U nhận thấy lợi ích từ việc mang Ronaldo quay trở lại trên các nền tảng thuyền thông vì siêu sao người Bồ có lượt theo dõi trên Instagram lớn nhất thế giới với 340 triệu người. 

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-khoan-loi-nhuan-khong-lo-ronaldo-mang-lai-khi-tro-ve-manchester-united-5...

”Soi” hoạt động quỹ từ thiện của ông chủ Bách Hoá Xanh

Dòng tiền trở lại mạnh mẽ nhưng VN-Index không chinh phục được mốc 1.350 điểm.

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung