FWD Việt Nam dẫn đầu thị trường bảo hiểm về sức mạnh tài chính

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 20:00 PM (GMT+7)

Bảng xếp hạng các công ty có vốn điều lệ lớn nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vừa có sự thay đổi lớn sau khi Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam công bố tăng vốn điều lệ lên gần 14.000 tỉ đồng, đưa FWD trở thành công ty bảo hiểm lớn nhất thị trường về vốn điều lệ.

Theo Giấy phép điều chỉnh số 47/GPĐC17/KDBH do Bộ Tài chính cấp ngày 27/03/2020, FWD sẽ tăng vốn điều lệ gấp khoảng 4 lần, từ 3.675 tỷ đồng lên hơn 13.937 tỷ đồng.

FWD Việt Nam dẫn đầu thị trường bảo hiểm về sức mạnh tài chính - 1

Theo ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, việc tăng vốn điều lệ thể hiện cam kết mạnh mẽ của FWD trong hoạt động bền vững và lâu dài của FWD tại Việt Nam cùng tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

“Việt Nam là một trong những thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất ở châu Á, và FWD rất vui mừng được khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ của chúng tôi thông qua việc gia tăng vốn điều lệ này. Điều này cũng cho thấy sự cam kết mức trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác, từ đó giúp tăng cường sự mở rộng và khả năng tiếp cận của công ty trên toàn quốc”, ông Khang cho hay.

FWD Việt Nam dẫn đầu thị trường bảo hiểm về sức mạnh tài chính - 2

Nền tảng công nghệ số giúp FWD Việt Nam nhanh chóng vươn lên thành công ty bảo hiểm có tốc độ phát triển nhanh nhất thị trường.

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD  có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

FWD Việt Nam dẫn đầu thị trường bảo hiểm về sức mạnh tài chính - 3

Với nhiều thương vụ M&A đình đám gần đây, Tập đoàn bảo hiểm FWD đang từng bước trở thành hãng bảo hiểm hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động… 

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/fwd-viet-nam-dan-dau-thi-truong-bao-hiem-ve-suc-manh-ta...

Theo Mai Vân (Khám Phá).