Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Red16 - Thắp lửa giấc mơ kinh doanh bất động sản

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 08:00 AM (GMT+7)

Đây là mục tiêu chính của chương trình đào tạo do Học viện đào tạo Rever Academy triển khai hướng tới đối tượng môi giới bất động sản cũng như những ai quan tâm đến kinh doanh bất động sản.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 25/6/2018, Học viện đào tạo Rever Academy đã chính thức khai giảng với khóa học đầu tiên của chương trình Red16. Đây là chương trình đào tạo môi giới bất động sản do Học viện Rever Academy nghiên cứu và thực hiện.

Khóa học nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về môi giới bất động sản, trang bị kĩ năng, công cụ để họ có thể làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin ứng dụng ngay trong công việc và đạt tối thiểu 16 giao dịch bất động sản một năm.

Red16 - Thắp lửa giấc mơ kinh doanh bất động sản - 1

 Rever Academy chính thức khai giảng ngày 25/6/2018 với chương trình đào tạo Red16 dành cho môi giới bất động sản

Với giáo trình được nghiên cứu từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản thế giới và phát triển từ đội ngũ giảng viên Rever Academy, học viên sẽ có 12 buổi học mỗi buổi kéo dài 3 giờ và thực hành trên lớp cùng các video tự học tại nhà. Giảng viên của Học viện là những chuyên gia đã và đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Những kinh nghiệm và bài học thực tiễn của các giảng viên hứa hẹn sẽ tiếp tục chuẩn bị nhân sự tốt không chỉ cho hoạt động giao dịch bất động sản tại Rever mà còn hứa hẹn sẽ đào tạo được nguồn nhân lực tốt cho ngành.

Rever Academy là hướng đi mới của Công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Rever. Ra đời từ năm 2016, Rever đã tạo được uy tín trong giới bất động sản dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nền tảng môi giới chuyên nghiệp.

Rever phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê bất động sản thông minh và hiệu suất cao.

Red16 - Thắp lửa giấc mơ kinh doanh bất động sản - 2

Chương trình đào tạo Red16 hiện đang được giảng dạy nội bộ tại Rever. Học viện sẽ tổ chức tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Ông Phan Lê Mạnh, Sáng lập viên và Tổng Giám đốc Rever cho biết: “Hầu hết khách hàng không chỉ lựa chọn sản phẩm để giao dịch. Uy tín, sự chuyên nghiệp và mức độ tin tưởng dành cho môi giới là hai yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của khách hàng . Đó là động lực để chúng tôi nghiên cứu và triển khai chương trình đào tạo Red16.

Đúng như tên gọi, Red thể hiện tinh thần làm việc quyết liệt của các môi giới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản sôi động. 16 là mục tiêu tối thiểu về số lượng giao dịch mỗi học viên có thể đạt được sau khi hoàn tất khóa học trong 1 năm. Điều này không chỉ gia tăng thêm thu nhập cho môi giới mà còn tạo dựng uy tín của chính học viên trong ngành”.

Giáo trình Red16 sẽ tập trung vào các vấn đề chính gồm:

Kỹ năng môi giới chuyên nghiệp: Cách tiếp cận khách hàng, thuyết phục người bán, trả giá và nhận giá đề nghị, đàm phán, giải quyết tranh chấp, v.v.

Cách sử dụng công nghệ để tối ưu hoá hiệu suất: cách tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng một lúc nhưng vẫn hiệu quả, công cụ giúp tìm hiểu chính xác nhu cầu khách hàng, quy trình quản lý hỗ trợ giao dịch, v.v.

Hiện tại Red16 đang được triển khai nội bộ cho các môi giới tại Rever. Học viện sẽ sớm tuyển sinh trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: www.rever.vn

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS
Về trang chủ 24h Về đầu trang