PTI đảm bảo quyền lợi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Trong ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2014, trên trang bán hàng trực tuyến www.epti.vn của PTI đã có 298 khách hàng đặt mua thành công. Với chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay, bảo hiểm vật chất xe ô tô- Vip AutoCar là sản phẩm được “săn lùng” nhiều nhất.

Chỉ trong vòng 1 tiếng đầu tiên, từ 0h – 1h sáng ngày 5/12, 50 đơn hàng Vip AutoCare có mức giảm 50% phí bảo hiểm đã được khách hàng đăng ký mua hết.

Sức hấp dẫn của chương trình khuyến mại “khủng” này thể hiện qua  số lượng khách hàng truy cập vào website www.epti.vn trong ngày 5/12/2014  tăng gấp 10 lần so với ngày thường. Điều này khiến cho một số khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán phí. Bên cạnh việc phối hợp với PTI trong việc hỗ trợ KH hoàn tất các thủ tục thanh toán, đại diện Công ty Smartlink khuyến cáo: đối với những đợt khuyến mại lớn như thế này, khách hàng cần kiểm tra và chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết như đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng, kiểm tra số dư tài khoản, xem xét các điều kiện khuyến mãi .. để có thể thực hiện các thao tác đặt mua hàng hoá/dịch vụ và thanh toán trực tuyến được thông suốt.

PTI đảm bảo quyền lợi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi - 1

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, PTI cam kết vẫn áp dụng mức khuyến mại cho tất cả khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký mua trên trang www.epti.vn trong ngày 5/12 nhưng chưa thanh toán thành công do bị nghẽn mạng. Cụ thể, các khách hàng này vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi giảm 30% phí đối với bảo hiểm vật chất xe ô tô – VIP AutoCare và 50% đối với các sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân và  bảo hiểm du lịch. Theo ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc PTI – việc này không chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà còn thể hiện sự tri ân và cảm ơn các khách hàng đã quan tâm và nhiệt tình ủng hộ sản phẩm của bảo hiểm PTI.

PTI đảm bảo quyền lợi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi - 2

Là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất tham gia Ngày mua sắm trực tuyến Việt nam 5/12/2014 , PTI đã triển khai chương trình giảm giá lớn nhất từ trước đến nay cho các khách hàng mua sản phẩm trên trang www.epti.vn: Đối với bảo hiểm xe ô tô Vip AutoCare -Giảm 50% phí  cho 50 đơn hàng  đầu tiên, giảm 30% phí cho 100 đơn hàng  tiếp  theo và giảm 10% phí cho tất cả các đơn hàng tiếp theo.. Đối với các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện đang được giới thiệu trên trang www.epti.vn như Bảo hiểm Nhà tư nhân, bảo hiểm Du lịch, bảo hiểm Vật chất xe máy…. PTI cũng áp dụng  giảm 50% phí bảo hiểm.

(Theo Khám phá).