"Mua đất trúng vàng" tại khu đô thị 2A

Thứ Năm, ngày 07/06/2012 08:00 AM (GMT+7)

Trong thời gian vừa qua, NHNN liên tục có nhiều động thái và giải pháp điều chỉnh lãi suất và tín dụng. Nổi bật trong đó là động thái mở van tín dụng cho bất động sản với việc mở rộng đối tượng cho vay, giảm lãi suất huy động và cho vay, cơ cấu lại các khoản nợ doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc Thủ tướng đồng ý giãn nộp 64.000 tỷ đồng tiền sử dụng đất được coi là liều thuốc cứu thị trường bất động sản và các doanh nghiệp sản xuất thép, vật liệu xây dựng. Nhờ những chính sách này, thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc.

Theo một số chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ bớt khó khăn, về dài hạn đây vẫn là thị rất có tiềm năng cho các nhà đầu tư, còn nếu xét trong ngắn hạn, thì nhà đầu tư cần chọn mặt gởi vàng đối với các dự án chủ đầu tư uy tín và quan trọng nhất là tiến độ và pháp lý dự án đã hiện hữu thì rất nên đầu tư.

Đất nền giá rẻ Điện Nam Điện Ngọc – Đích đến và tiềm năng

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đã đi vào hoạt động cách đây 15 năm. Đây được coi là khu công nghiệp kiểu mẫu và đi đầu thu hút đầu tư vào tỉnh Quảng Nam. Hiện tại, có đến 20.000 chuyên gia và cán bộ nhân viên các công ty có quy mô lớn như Công ty Rieker, Công ty gạch Đồng Tâm, Công ty may Việt Vương 2, Công ty TNHH Uni-PresidentViệt Nam làm việc tại đây có nhu cầu lớn về chỗ ở.

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cấp thiết cho người dân, hàng loạt khu đô thị đang được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, những cụm dân cư, đô thị được hình thành xung quang khu CN như: Khu đô thị 2A, cụm đô thị số 9, số 3 Vinacomex... thu hút nhiều nhà đầu tư trong cả nước. Đến nay đã có nhiều hộ dân xây dựng nhà trong các khu đô thị để ổn định cuộc sống và tiện làm việc ngay gần nhà. 

"Mua đất trúng vàng" tại khu đô thị 2A - 1

Sơ đồ vị trí dự án 2A

Theo Ông Nguyễn Văn Hồng , Giám đốc Kinh doanh công ty đánh giá “ Trong thời điểm thị trường bất động sản trầm lắng Đất Xanh Miền Trung luôn cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tại thị trường ngách đơn cử là dự án Khu đô thị 2A do chúng tôi hợp tác đầu tư. Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm vì chủ đầu tư là Ủy ban nhân dân huyện Điện Bàn. Dự án có cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh, không gian sống được kiến tạo hiện đại, đồng bộ và có tính gắn kết với tổng thể tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng.  Bên cạnh đó, Khu đô thị 2A còn mang nét đặc trưng của vùng đất được quy hoạch phát triển công nghiệp và giáo dục với làng đại học quốc gia khu vực Miền Trung. Dự án nằm trong khu vực sầm uất, dân cư hiện hữu và mật độ cao. Đây là lợi thế mà các nhà đầu tư đánh giá sẽ giúp giá trị bất động sản tại đây không ngừng gia tăng.

Đất Xanh Miền Trung triển khai chương trình bán hàng “ Mua đất trúng vàng”

Nằm trong chuỗi chương trình “ Cùng xây tổ ấm”của Công ty Đất Xanh Miền Trung, mở đầu bằng chương trình bán hàng Khu đô thị 2A vào đầu tháng 6. Với giá bán 2,3tr/m2 khu đô thị 2A đã nhận được quan tâm rất lớn từ khách hàng đăng ký đặt mua.

"Mua đất trúng vàng" tại khu đô thị 2A - 2

Vào ngày 09/06 tới tại xã Điện Ngọc Công ty  Đất Xanh Miền Trung sẽ tổ chức chương trình bán hàng ưu đãi cho khách hàng khu vực khu đô thị 2A với sự tham dự của cơ quan chính quyền và khách hàng khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.
Thu Hiền

Khách hàng đặt mua nền đất tại khu đô thị 2A xin vui lòng liên hệ :

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung
Địa chỉ 422 đường 2/9 P Hòa Cường Bắc Q Hải Châu TP Đà Nẵng
Điện thoại : 0932 43 63 83

(Nguồn Công ty CP Đất Xanh Miền Trung )