Bất ngờ 1,4 triệu đồng đổi lấy bất động sản hơn 40 tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 05:00 AM (GMT+7)

Hiện tại, cô là chủ nhân của bất động sản trị giá hàng chục tỷ đồng mà bao người mơ ước.

Người phụ nữ may mắn này là Samantha Bolton – bà mẹ 5 con tại Sydney, Úc. Cuối năm 2018, Samantha đã trúng giải thưởng là một căn biệt thự 2,6 triệu AUD (41,8 tỷ đồng) sang trọng mà chỉ mất đúng… 89 AUD (1,4 triệu đồng).

Samantha và chồng là fan trung thành của show thực tế lâu năm “Siêu tỷ phú” ở Úc, nhưng Samantha chưa từng có ý định tham gia. Bởi cô luôn cho rằng bản thân rất kém may mắn, từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ thắng bất kỳ giải thưởng hay cuộc thi nào. Vì vậy, Samantha cho rằng vận may không thể đến với cô.

Bất ngờ 1,4 triệu đồng đổi lấy bất động sản hơn 40 tỷ đồng - 1

Gia đình của bà mẹ bỉm sữa may mắn Samantha

Nhưng may mắn đã mỉm cười với cô sau khi mua thử bộ trò chơi offline mô phỏng lại show thực tế với giá chỉ 89 AUD vào cuối năm ngoái. Trong mỗi hộp trò chơi có chứa một tấm vé vàng của nhà sản xuất. Người chơi có thể cào phần cào để nhận mã rút thăm trúng thưởng. Phần thưởng lớn nhất của chương trình này là một căn biệt thự trị giá 2,6 triệu AUD.

Đương nhiên ai cũng biết đây là một trong những chiêu thức bán hàng của nhà sản xuất, tỷ lệ trúng giải cực kỳ thấp nhưng nhờ nó mà vẫn có rất nhiều người tranh nhau mua bộ sản phẩm ngày. Ngày 29/12 vừa qua, sau khi nhập mã rút thăm lên trang web của nhà sản xuất, Samantha bất ngờ phát hiện cô chính là chủ nhân của giải thưởng may mắn. Bà mẹ bỉm sữa thất nghiệp bỗng đổi đời trong phút chốc, trở thành chủ nhân của căn biệt thự lộng lẫy trong mơ.

Bất ngờ 1,4 triệu đồng đổi lấy bất động sản hơn 40 tỷ đồng - 2

Bất ngờ 1,4 triệu đồng đổi lấy bất động sản hơn 40 tỷ đồng - 3

Bất ngờ 1,4 triệu đồng đổi lấy bất động sản hơn 40 tỷ đồng - 4

Cận cảnh căn biệt thự trị giá tiền tỷ

Hiện tại, vẫn chưa rõ gia đình Samantha có dự định chuyển sang nhà mới hay không, nhưng họ đã kịp chụp ảnh ăn mừng trong biệt thự.

Cô gái may mắn nhất năm: 1 tuần trúng số tới 2 lần

Cô gái Mỹ đã được thần may mắn gõ cửa, trúng số 2 lần liên tiếp trong 1 tuần với tổng số tiền lên tới gần 15 tỷ...

Theo Hương Nguyễn (Theo new.qq.com) (Dân Việt)

sự kiện Tỉ phú xổ số lan man ký